Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện

Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện

Doc truyen Xuyen Thanh Ban Trai Cong Cu Cua Phan Dien lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 39
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện của tác giả Quyển Vĩ Mị

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diệncủa tác giả Quyển Vĩ Mị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện full

Trong truyện Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện, người đọc được giới thiệu về Nguyên Húc, một nhân vật sống sót sau thời kỳ mạt thế. Tuy nhiên, anh lại bị xuyên không vào thế giới của một cuốn tiểu thuyết mà anh đã đọc trước đó. Trong này, nhân vật chính vận động tình yêu, đánh bại kẻ thù, và đạt được thành công lớn. 

Trái lại, Nguyên Húc chỉ là một công cụ phục vụ nhân vật chính với một tình yêu không đáp lại, và bị phản diện bày trò. Cảm thấy khinh thường với cốt truyện, Nguyên Húc tin rằng do tài năng của anh không đủ để tham gia vào cuộc sống đầy sôi động này. Tuy nhiên, khi anh mở mắt lên, anh thấy một phản diện với đôi mắt đầy tình cảm nhìn chằm chằm vào anh, và Nguyên Húc bất ngờ phát hiện phản diện này rất đẹp trai. 

Nếu bạn là người yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hai tác phẩm Không Thể Đánh Dấu hoặc Trùng Sinh Cùng Ông Xã Báo Thù Rửa Hận. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về tình tiết hấp dẫn của truyện này!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 39 của 39 kết quả


Bình luận truyện Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện review, Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Xuyên Thành Bạn Trai Công Cụ Của Phản Diện.