Vương Giả Tu Tiên

Vương Giả Tu Tiên

Doc truyen Vuong Gia Tu Tien lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 10
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Vương Giả Tu Tiên của tác giả Thạch Long

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Vương Giả Tu Tiêncủa tác giả Thạch Long rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện full hot

Hàn Hồn một kẻ may mắn trong vô số những người Địa Cầu được xuyên tới Chân Linh đại lục với các võ giải muốn nghịch thiên.

- Không có gia thế hiển hách không có thể chất nghịch nhưng cậu lại có một cơ duyên làm thay đổi cuộc đời cậu, bước trên con đường tu tiên khốc liệt, liệu Hàn Hồn sẽ thành một Chí Tôn đứng ở vị trí vao nhất trên đại lục hay sẽ vùi thân trên con đường thành tiên của mình.

-Nàng là một tu sĩ thiên tài nghìn năm có một lại chọn cùng hắn sánh vai trên con đường tu tiên gian khổ. Nàng là băng tuyết mỹ nhân cao ngạo được vô số thiếu niên tài tuấn theo đuổi nhưng cuối cùng lại lựa chọn gã. Nàng được người tu tiên giả gọi là Tu La lãnh huyết vô tình lại chọn gửi gắm mọi thứ lại cho gã.

............

Hãy cùng đọc Vương giả để có thể chứng kiến con đường thành cường giả của Hàn Hồn, cùng cảm nhận những giây phút thăng trầm của câu truyện.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả


Bình luận truyện Vương Giả Tu Tiên

Từ khoá: Đọc truyện Vương Giả Tu Tiên full, chương 1, chương cuối. Vương Giả Tu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Giả Tu Tiên review, Vương Giả Tu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Vương Giả Tu Tiên.