Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Doc truyen Tu Tien Gia Tai Long Chau The Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 28
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới của tác giả Thiên Đạo Everywhere

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giớicủa tác giả Thiên Đạo Everywhere rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

tong hop truyen full

Tác giả: Thiên Đạo Everywhere

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Tiên Giới, đây là một nơi cường giả lớp lớp, tông môn san Có thể nói ở đây cái dạng gì yêu nghiệt thiên tài sinh ra đều là thiên kinh địa nghĩa.

Tại một nơi cao đến chín tầng trời, nơi này là ba mươi tư tầng trời, một tông phái được thành lập ở nơi này, tông môn này gọi là Diệt Thiên Tông.

Đúng vậy, là Diệt Thiên. Tông môn này do một vị thiên tài trẻ tuổi thành lập, hắn chỉ trong vòng trăm năm thời gian liền có tu luyện từ mới bắt đầu lên đến Tiên Đế đỉnh phong tu vi, yêu nghiệt thiên tài, trăm ngàn vạn năm mới ra một cái.

Hắn quá mức tự tin vào tu vi của bản thân, chính vì thế hắn đã dùng thần thông của mình, tự tay sáng lập cái thứ ba mươi tư tầng trời, lập lên Diệt Thiên Tông, hắn muốn Diệt Thiên Đạo, không, phải nói là Hồng Quân hóa đạo, nói hắn muốn diệt Thiên Đạo cũng đúng mà lại sai, bởi hắn mục tiêu đúng là muốn tiêu diệt Hồng Quân lão gia hỏa kia.

Lúc này tại ba mươi tư tầng trời, Diệt Thiên Tông bên trong, một đỉnh núi cao nhất nơi này tụ tập một đám người. Cầm đầu là một thanh niên nam tử thập phần trẻ tuổi, hắn hai tay chắp sau lưng, bễ nghễ thiên hạ nhìn thương khung, sau đó một hồi lâu sau mở miệng nói:

- Bản Tông Chủ chuẩn bị độ Đạo Kiếp, các ngươi ở một bên hộ pháp cho ta.

Nghe được nam tử này nói vậy, cả đám người ở đây nhao nhao khom người cung kính nói:

- Vâng thưa Tông Chủ. Cung tiễn Tông Chủ phi thăng Đạo Giới.

Thanh niên Tông Chủ này gật gật đầu, sau đó đợi hồi lâu, hắn thấy thương khung bắt đầu có dị động, hắn nghiêm nghị nhìn thương khung hét to:

- Đạo Kiếp, tới đi. Để bản Tông Chủ xem xem ngươi mạnh bao nhiêu.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 28 của 28 kết quả


Bình luận truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Từ khoá: Đọc truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới review, Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới.