Truy Thần Chi Đạo

Truy Thần Chi Đạo

Doc truyen Truy Than Chi Dao lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 11
5/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Truy Thần Chi Đạo của tác giả Hắc Tôn

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Truy Thần Chi Đạocủa tác giả Hắc Tôn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen moi cap nhat

Nhân vật chính có tên là Trần Ngạo Thiên

Là người trẻ tuổi nhất trong số những người tu luyện có thể đạt được Tiên Đế hậu kỳ đỉnh phong.

Hắn dựa vào sự hiểu biết của mình, trong vòng 900 năm sáng tạo ra gần 500 võ kĩ, được người đời ca tụng một tiếng Võ Thần.

Nhưng để rồi một ngày, cả đại lục quay đầu với hắn, gán cho hắn một tội danh bừa bãi rồi kêu gọi toàn thể võ giả trên toàn đại lục hợp lực tiêu diệt hắn.

Phi, có mấy tên rác rưởi, hắn không để vào mắt, nhưng hắn lại không ngờ rằng, người vợ thân yêu của hắn lại nhẫn tâm hạ độc hắn.

Hắn tự kết liễu mạng mình, đem oán hận gầm vang thiên địa.

1000 năm sau.

Hắn lại trọng sinh trên người một thiếu niên cùng tên, mang kinh nghiệm và oán hận của tiền kiếp, quyết tâm tìm lại vinh quang và sự trong sạch của mình.

" Trời cho ta một con đường sống, cũng chính là cho các ngươi ngàn con đường chết! Hãy từ từ đón nhận lấy oán hận của Trần Ngạo Thiên ta!"


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả


Bình luận truyện Truy Thần Chi Đạo

Từ khoá: Đọc truyện Truy Thần Chi Đạo full, chương 1, chương cuối. Truy Thần Chi Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Truy Thần Chi Đạo review, Truy Thần Chi Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Truy Thần Chi Đạo.