Tiêu Vương

Tiêu Vương

Doc truyen Tieu Vuong lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 18
4/5(45 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Tiêu Vương của tác giả Thù Thiến

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Tiêu Vươngcủa tác giả Thù Thiến rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

danh sach truyen moi

Thuộc hệ liệt vương gia truyền kỳ chi tam
Nam nhân vật chính: Giang Nhược Viễn, nữ nhân vật chính: Mộc La Toa
Convert: Hướng Dương Xanh
Edit: Momo & Tinker Chuông.
Rating: 20+, đây là rate cho cả bộ, bà con hãy chuẩn bị máu trước khi xem nghen. Nhưng truyện ta chọn làm không quá H đâu, Thù Thiến viết chả là gì so với Nguyên Viện áh, thế nên yên tâm là vẫn có thể toàn mạng trở về.
Chống chỉ định: các em nhỏ trong xáng chưa đến lúc nhiễm bẩn=]]

Oa, nam nhân đội mặt nạ bạc này thật đáng khen nha! Trước không nói công phu thổi tiêu của hắn xuất thần nhập hóa, chỉ cần khí chất u buồn lại thần bí của hắn cũng đã đủ khiến cho lòng nàng nai con hỗn loạn…
Hảo, nếu hắn đã hành hiệp trượng nghĩa ra tay cứu giúp nàng như thế, nàng cũng không rầy rà, quyết định lấy thân báo đáp hắn!
Mà vị hôn phu của nàng này cũng thật xa hoa đi, còn giúp đỡ chữa khỏi thương tật của cha nàng, tiêu diệt đám người xấu xa có ý đồ xâm chiếm hòn đảo nàng đang sinh sống. Ha ha, câu được con rùa vàng tốt như vậy, nàng thật là có phúc khí-
Chờ hai người vào động phòng xong, nàng mới biết được thì ra chính mình nghĩ quá ngây thơ rồi.
Tính tình của hắn cá tính lúc gió lúc mưa, lúc thì coi nàng như bào bối, lúc lại chà đạp nàng như chiếc giày cũ dưới chân. Hại nàng trong chốc lát muốn yêu thương hắn, lát sau đã lại muốn đem hắn đá thẳng ra ngoài!
Hơn nữa nam nhân này còn không phải là hàng nguyên vẹn nha, sớm đã có một nữ nhi mười tuổi. Hại nàng mới làm tân nương, tiếp theo vội đã trở thành mẹ kế của người ta…


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả


Bình luận truyện Tiêu Vương

Từ khoá: Đọc truyện Tiêu Vương full, chương 1, chương cuối. Tiêu Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiêu Vương review, Tiêu Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Tiêu Vương.