Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Doc truyen Tieu Tuc Bao Dang Gom lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 670
4/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm của tác giả Tề Lan

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờmcủa tác giả Tề Lan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện mới nhất

Bạn đang theo dõi câu chuyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm của tác giả Tề Lan. Tiểu Túc Bảo đã mất mẹ từ khi còn rất nhỏ, và sau đó, khi mẹ kế độc ác bị đánh đến bất tỉnh, cậu bé quỳ trong tuyết và khóc suốt một đêm.

Trong lúc sắp chết, Túc Bảo nghe thấy giọng nói của một người lạ chỉ dẫn cậu bé gọi điện cho người anh em út của mình, và sau đó tám người anh em của cậu bé đã đến kịp thời cứu giúp.

"Dám làm hại con cháu của nhà Tô, gia tộc Lâm sẽ bị diệt vong..."

Nếu bạn thích đọc ngôn tình, SStruyen có nhiều truyện hay như Độc Chiếm Cô Vợ Gả Thay hoặc Sự Phản Kích Của Nữ Chính Truyện Ngược mà bạn không nên bỏ qua.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 100 của 670 kết quả


Bình luận truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Từ khoá: Đọc truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm full, chương 1, chương cuối. Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm review, Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm.