Tiên Nghịch Chi Hậu

Tiên Nghịch Chi Hậu

Doc truyen Tien Nghich Chi Hau lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 18
4/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Nghịch Chi Hậu của tác giả Trần Mộc

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Tiên Nghịch Chi Hậucủa tác giả Trần Mộc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen dai full

Nếu ai đã xem truyện Tiên Nghịch thì không thể bỏ qua bộ truyện này.

Bởi vì đây là một bộ đồng nhân của Tiên Nghịch, và câu chuyện bắt đầu từ sau khi La Thiên Tinh Vực diệt vong.

Tiên Cương đại lục vô số năm tháng không nhìn thấy hơi thở sinh mệnh, ở giữa vũ trụ hóa thành một tinh cầu chết chóc, bỗng nhiên một ngày sự sống đâm chồi.

Từ sâu thẳm tinh không vũ trụ ban phát xuống U Minh đạo thống, dưới đạo thống này nhân loại từng bước một chập chững Tu Tiên.

Phong vân nổi lên, thiên tài tranh đấu, ở bên ngoài chín tầng trời Đạp Thiên Kiều tái hiện.

Thiếu niên Trần Hiên sinh ra đã là Đế Vương vận mệnh, vì nhiều biến cố rời xa quyền vị thế tục.. Theo bước chân của Thần, từng bước tái hiện.. Truyền Kỳ.

Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả


Bình luận truyện Tiên Nghịch Chi Hậu

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Nghịch Chi Hậu full, chương 1, chương cuối. Tiên Nghịch Chi Hậu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Nghịch Chi Hậu review, Tiên Nghịch Chi Hậu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Tiên Nghịch Chi Hậu.