Thượng Linh

Thượng Linh

Doc truyen Thuong Linh lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 25
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Thượng Linh của tác giả Đoạn-Vũ

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Thượng Linhcủa tác giả Đoạn-Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện dịch full

Lạc Vũ là một tiểu nhập môn đệ tử của Mộc Đằng sơn. Vì trong lúc tu luyện gặp vấn đề mà chết bất đắc kỳ tử. Nguyên Vũ là một sinh viên nghèo, vì bị điện giật mà xuyên không đến Vạn Linh thế giới nhập vào thân xác của Lạc Vũ. Từ đó Lạc Vũ đã đi từng bước lên con đường cường giả đầy chông gai để bước lên đỉnh cao tu luyện giới.

Cấp bậc

- Linh sĩ

- Linh sư

- Linh tá

- Linh tướng

- Linh suất

- Linh vương

- Linh đế

- Linh thánh

- Linh thần

- ....

Đan dược, trận pháp, phù lục, linh bảo, linh dược,.... chia làm cửu giai, nhất giai thấp nhất, mỗi giai chia làm thượng trung hạ tam phẩm.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Thượng Linh!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả


Bình luận truyện Thượng Linh

Từ khoá: Đọc truyện Thượng Linh full, chương 1, chương cuối. Thượng Linh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thượng Linh review, Thượng Linh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Thượng Linh.