Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ

Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ

Doc truyen Thoi Gian Tu Tien Voi Su Ty lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 154
3/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ của tác giả Tây Qua Cáp Mật Qua

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷcủa tác giả Tây Qua Cáp Mật Qua rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full hoan thanh

Tác giả: Tây Qua Cáp Mật Qua

Thể loại: Tiên hiệp

Giới thiệu:

Tây Qua Cáp Mật Qua là một cây bút nổi tiếng trên diễn đàn văn học mạng của Trung Quốc với phong cách hài hước, cười chảy nước mắt với những câu nói siêu hại não, siêu hố người, tạo ra nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười trong truyện, nhưng tác phẩm Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ của Tây Qua Cáp Mật Qua lại không thiếu logic, kịch tính và mưu kế, khiến người đọc không ngừng bị lôi cuốn vào cốt truyện.

Nội dung truyện tiên hiệp hay:

Vì một câu ngực không phẳng làm sao bình thiên hạ, Lâm Phong bi kịch xuyên không qua.

Nghe nói phía trên có sáu sư tỷ, một cái kỳ hoa hơn một cái, thiên phú lại cực kỳ yêu nghiệt.

Người khác tu chân, thiên tư thông minh.

Đến phiên hắn, có chút xấu hổ, tư chất nửa tinh.

Người khác tu chân, một ngày ngàn dặm.

Đến phiên hắn, ngàn ngày nửa mét.

Có đôi khi hắn hoài nghi mình tu là giả tiên.

Cho nên hắn quyết định, đánh cho các ngươi hoài nghi nhân sinh.

Cảnh giới: Luyện Khí, Linh Đài, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Vạn Tượng, Hợp Thể, Độ Kiếp, Kiếp Tiên, Trường Sinh Tiên, Thánh Nhân, Đại Thánh, Thiên Chủ, Đế Cảnh, Thiên Mệnh Đế, Hoàng Giả.

Thái Thượng Cửu Kinh bao gồm:Thái Thượng Luyện Thể ĐồThái Thượng Tu Thần LụcThái Thượng Linh Bảo GiámThái Thượng Bất Tử PhápThái Thượng Hóa Ma CôngThái Thượng Uẩn Linh ThưThái Thượng Tâm Quang ĐộnThái Thượng Vô Tình QuyếtThái Thượng Tạo Hóa Kinh


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 100 của 154 kết quả


Bình luận truyện Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ

Từ khoá: Đọc truyện Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ full, chương 1, chương cuối. Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ review, Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Thời Gian Tu Tiên Với Sư Tỷ.