Thiên Sơn Tuyết Liên

Thiên Sơn Tuyết Liên

Doc truyen Thien Son Tuyet Lien lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 16
4/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Thiên Sơn Tuyết Liên của tác giả Tiêu Tử Linh

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Thiên Sơn Tuyết Liêncủa tác giả Tiêu Tử Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện full hay

Thể loại: Tiên hiệp, cổ đại

Giữa bọn họ dường như chứa đầy hận thù, lại dường như có cả đau lòng

Nàng là Thiên nữ được người người tôn sùng còn hắn là Thiên ma bị người đời nguyền rủa.

Bọn họ từ khi sinh ra định mệnh đã định sẵn họ ở phía đối lập, giữa hai người họ chính là chiến trận, bi thương cũng chỉ giấu ở trong lòng.

Cuối cùng chiến trận cũng kết thúc. Thiên nữ Tuyết Dao và Thiên Ma thân về với hỗn độn. Tiên tộc và ma tộc trải qua hai mươi vạn năm nước sông không phạm nước giếng.

Thần thú của Thiên nữ - Hàn Long chìm vào giấc ngủ say ở Thiên Sơn. Vạn hoàng chi vương Phượng Nghi chịu sức mạnh của Thiên Ma phong ấn ở Cấm địa Ma tộc, vĩnh viễn không thức tỉnh. Trận đại chiến năm xưa chìm vào dĩ vãng, có mấy ai còn tưởng niệm, ngày đó vạn cánh hoa tuyết rơi.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả


Bình luận truyện Thiên Sơn Tuyết Liên

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Sơn Tuyết Liên full, chương 1, chương cuối. Thiên Sơn Tuyết Liên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Sơn Tuyết Liên review, Thiên Sơn Tuyết Liên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Thiên Sơn Tuyết Liên.