Tân Giới

Tân Giới

Doc truyen Tan Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 49
5/5(10 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Tân Giới của tác giả Ơ Là Mim

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Tân Giớicủa tác giả Ơ Là Mim rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full ngan

Lời tác giả: Tân Giới
Truyện về người sống tại tu chân giới chết và lưu lạc tới trái đất không hề xa lạ với độc giả. Trong bộ truyện này cũng vậy nhưng nó lại có chút mới lạ về khía cạnh cuộc sống và cách tiếp cận. Nhân vật chính trong truyện là Thiên Minh, con trai của Trần gia tộc trưởng tại tu chân giới và là người có tài năng, thiên phú tu luyện. Tuy nhiên hoàn cảnh trớ trêu khiến gia đình hắn buộc phải đưa hắn vào chỗ chết, nhưng may mắn thay Thiên Minh thoát được nạn, hắn rong ruổi trên lãnh địa long tộc và sau đó được hai vị nhân tộc thánh đế vô tình đưa đến trái đất.
Ta đã nói bộ truyện này có cách tiếp cận mới lạ, ở đây lạ không phải vì Thiên Minh không phải là chết rồi nhập hồn vào một thân xác trái đất, hắn đến trái đất nguyên vẹn nhưng thay vào đó hắn lại mất đi trí nhớ trước đây và không còn có đan điền.


Danh sách chương

Chương 1: Trần gia kết giớiChương 2: Trần Thiên MinhChương 3: Tiểu tử bá đạoChương 4: Dùng đanChương 5: Cách thức sát ngạchChương 6: Địa Linh mônChương 7: Linh tỷ bị thươngChương 8: Kỳ sát ngạchChương 9: Cán đích hơn cả mong đợiChương 10: Cái vỏ ốcChương 11: Trần gia thương hộiChương 12: Tiểu cô nương hai trăm mười tám tuổiChương 13: Biến cốChương 14: Sớm hơn dự địnhChương 15: Thế giới câyChương 16-17: Bạo lưu gió lốc+ Cây có quả lạ và tức không hái đượcChương 18: Pháp tắc không gianChương 19: Rời khỏi thế giới câyChương 20: Thuấn sátChương 21: Coi là bạnChương 22: Có tư cách nói ta saoChương 23: Mời ăn trưaChương 24: Tên tàu khựa khủng bốChương 25: Cuộc sống an bìnhChương 26: Có người vay tiềnChương 27: Cho vayChương 28: Lão VinhChương 29: Hiện tượng lạChương 30: Cứu việnChương 31: Có được xem là may mắnChương 32: Nguyễn Trì CườngChương 33: Tri kỷChương 34: Giải khuây chứ không phải giải khátChương 35: Đến Bắc KinhChương 36: Ngon thì đến tự mà lấyChương 37: Bông đùaChương 38: Đụng độ dị năng giảChương 39: GiếtChương 40: Về nướcChương 41: Chuyện xảy ra tại sân bayChương 42: Dị năng sơ hiệnChương 43: Khám phá Sài GònChương 44: Dự tính của người thần bíChương 45: Số mười sáuChương 46: Thằng bạn đểuChương 47: Hẹn gặp mặtChương 48: Hội hèChương 49: Cuộc tỷ thíChương 50: Nơi đó là nơi nào?

Đang hiển thị 1 đến 49 của 49 kết quả


Bình luận truyện Tân Giới

Từ khoá: Đọc truyện Tân Giới full, chương 1, chương cuối. Tân Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tân Giới review, Tân Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Tân Giới.