Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo

Doc truyen Ta Chi Muon An Tinh Lam Nguoi Ben Trong Cau Dao lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 50
4/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo của tác giả Bạo Tạc Tiểu Nã Thiết

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạocủa tác giả Bạo Tạc Tiểu Nã Thiết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

được truyện

Tác giả: Bạo Tạc Tiểu Nã Thiết

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Truyện Cười

Dịch giả: Vankhinh

Giới thiệu:

“Leng keng!”

“Chào mừng ngài sử dụng hệ thống tu chân toàn trí năng!”

“Ngài lựa chọn tu luyện Đoán Cốt Quyết, hệ thống bắt đầu tu luyện giúp ngài. Hệ thống kiểm tra đo lường được ngài thiếu khuyết đan dược tu luyện Thối Cốt Đan, xin chờ một chút…”

“Leng keng!”

“Hệ thống đã lấy trộm mười viên Thối Cốt Đan cho ngài thành công, tiếp tục tu luyện…”

“Nhắc nhở quan trọng, trong lúc hệ thống tu luyện, ngài sẽ mất quyền khống chế thân thể…”

Sau khi nhận được hệ thống tu chân trí năng, Bùi Lăng âm thầm trưởng thành thật nhanh, chuẩn bị cứ cẩu thả như vậy tới khi thành tiên. Mãi tới một ngày nào đó…

“Leng keng!”

“Ngài lựa chọn tu luyện Vô Danh công pháp, sau khi hệ thống giám định phát hiện đây là một môn công pháp song tu, hệ thống bắt đầu tu luyện thay ngài. Hệ thống kiểm tra thấy ngài thiếu đạo lữ, hệ thống đang tìm kiếm đạo lữ giúp ngài…”

Vì vậy, Bùi Lăng trơ mắt nhìn mình chạy tới phòng tu luyện của tiên tử sát vách, sử dụng mê dược khiến đối phương hôn mê sau đó khiêng đối phương vào phòng mình…


Danh sách chương

Chương 1: Hệ Thống Tu Chân Trí Năng Hết Sức Trung Thành Tận Tâm Vì Ngài (1)Chương 2: Hệ Thống Tu Chân Trí Năng Hết Sức Trung Thành Tận Tâm Vì Ngài (2)Chương 3: Một Khóa Ủy Trị (1), Online Mất MạngChương 4: Một Khóa Ủy Trị (1), Online Mất MạngChương 5: Ổn Định Đừng HoảngChương 6: Ổn Định Đừng HoảngChương 7: Ủy Thác Một Ngày, Ma Đạo Rời Ra TaChương 8: Ủy Thác Một Ngày, Ma Đạo Rời Ra TaChương 9: Đạo Hữu, Thật Ra Ta Đến Để Giúp Ngươi!Chương 10: Đạo Hữu, Thật Ra Ta Đến Để Giúp Ngươi!Chương 11: Lại Có Chuyện Tốt Như Vậy?Chương 12: Lại Có Chuyện Tốt Như Vậy?Chương 13: Lệ Tiên TửChương 14: Lệ Tiên TửChương 15: Cạm Bẫy (1)Chương 16: Cạm Bẫy (2)Chương 17: Hệ Thống Sẽ Tặng Miễn Phí Một Đạo Lữ Cho NgàiChương 18: Lão Tử Còn Giữ Được Thân Phận Người Trong Cẩu Đạo Sao? (1)Chương 19: Lão Tử Còn Giữ Được Thân Phận Người Trong Cẩu Đạo Sao? (2)Chương 20: Xuất Hiện Lại Sau Khi Khen Ngợi (1)Chương 21: Xuất Hiện Lại Sau Khi Khen Ngợi (2)Chương 22: Có Vài Người Khúm Núm… (1)Chương 23: Có Vài Người Khúm Núm… (2)Chương 24: Huyền Cốt Lăng Âm Chu (1)Chương 25: Huyền Cốt Lăng Âm Chu (2)Chương 26: Dễ Dàng Như VậyChương 27: Ta Có Thể Chất Đặc Thù!Chương 28: Trọng Minh Tông (1)Chương 29: Trọng Minh Tông (2)Chương 30: Ngoài Ý Muốn (1)Chương 31: Ngoài Ý Muốn (2)Chương 32: Hoàn Toàn Không Ngờ Tộc Huynh Lại Là… (1)Chương 33: Hoàn Toàn Không Ngờ Tộc Huynh Lại Là… (2)Chương 34: Nói Về Việc Tu Dưỡng Bản Thân Của Ma Môn Đệ TửChương 35: Dụng Tâm Hiểm Ác (1)Chương 36: Dụng Tâm Hiểm Ác (2)Chương 37: Tiểu Tử Này Không Thích Hợp!Chương 38: Lại Được Tặng Miễn Phí… (1)Chương 39: Lại Được Tặng Miễn Phí… (2)Chương 40: Ngươi Đang Dùng Đao Pháp Gì? (1)Chương 41: Ngươi Đang Dùng Đao Pháp Gì? (2)Chương 42: Hệ Thống Tặng Quà Lớn! (1)Chương 43: Hệ Thống Tặng Quà Lớn! (2)Chương 44: Không Có Tiền Nửa Bước Khó Đi!Chương 45: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn Bà (1)Chương 46: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn Bà (2)Chương 47: Âm Thi VânChương 48: Nhiệm Vụ (1)Chương 49: Nhiệm Vụ (2)Chương 50: Loa Sơn Thành (1)

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả


Bình luận truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo

Từ khoá: Đọc truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo full, chương 1, chương cuối. Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo review, Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Người Bên Trong Cẩu Đạo.