Siêu Cấp Võ Thánh

Siêu Cấp Võ Thánh

Doc truyen Sieu Cap Vo Thanh lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 157
5/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Siêu Cấp Võ Thánh của tác giả Lãng Tử Biên Thành

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Siêu Cấp Võ Thánhcủa tác giả Lãng Tử Biên Thành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full hot nhat

Tác giả: Lãng Tử Biên Thành

Thể loại: Tiên Hiệp

“Người không phạm ta, ta không phạm người! Nếu ngươi phạm ta, cho dù ngươi mạnh thì vẫn phải chết!” Đó chính là mười hai chân ngôn của Vu Thiên. Tuổi tuy không lớn, nhưng Vu Thiên xác thực xảo trá như hồ li, nhanh như báo, mãnh như hổ, tàn như rắn. Nhận được Vu Gia thất truyền thần công, dưới sự phụ trợ của nó. Quyền đánh Đông Dương cao thủ, chân đạp Tây Dương Mãnh Hổ! Quần ẩu quyền thuật tông sư, bóp chết võ học kỳ tài!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 100 của 157 kết quả


Bình luận truyện Siêu Cấp Võ Thánh

Từ khoá: Đọc truyện Siêu Cấp Võ Thánh full, chương 1, chương cuối. Siêu Cấp Võ Thánh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Siêu Cấp Võ Thánh review, Siêu Cấp Võ Thánh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Siêu Cấp Võ Thánh.