Quán Mì Tư Ca

Quán Mì Tư Ca

Doc truyen Quan Mi Tu Ca lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 20
5/5(342 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Quán Mì Tư Ca của tác giả Sơ Hòa

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Quán Mì Tư Cacủa tác giả Sơ Hòa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện dịch full

Chuyển ngữ: Magic Bean
Thể loại: Hiện đại, dịu dàng sủng nịch công X rộng rãi lạc quan thụ, cưng chiều lẫn nhau, ấm áp, có thịt, nhẹ nhàng, quân nhân, HE.

Một chuyện tình nhẹ nhàng sâu lắng vừa tình yêu đôi lứa vừa từng cảm đồng đội của đôi bộ đội đặc chủng. Trong hoạn nạn mới gặp được chân tình cũng giống như công và thụ.

Trong một lần làm nhiệm vụ, thụ bị trọng thương sau đó mất trí nhớ nên tinh thần không ổn định. Công từ bỏ tương lai sáng rực, dứt khoát xuất ngũ cùng thụ, giúp thụ điều trị khôi phuc, hoạn nạn có nhau.

Truyện về một đôi lính đặc chủng nghèo giải ngũ, không có tình tiết kịch tính, chỉ có nhẹ nhàng thoải mái.

Là câu chuyện tình yêu bình dị giữa ông chủ quán mì và ông chủ tiệm trái cây.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả


Bình luận truyện Quán Mì Tư Ca

Từ khoá: Đọc truyện Quán Mì Tư Ca full, chương 1, chương cuối. Quán Mì Tư Ca wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quán Mì Tư Ca review, Quán Mì Tư Ca Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Quán Mì Tư Ca.