Phong Lưu Tiểu Công Tử

Phong Lưu Tiểu Công Tử

Doc truyen Phong Luu Tieu Cong Tu lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 4
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Phong Lưu Tiểu Công Tử của tác giả Nguyễn Ngọc Tường Vy

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Phong Lưu Tiểu Công Tửcủa tác giả Nguyễn Ngọc Tường Vy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

dọc truyện full

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, dị giới,xuyên không tiên hiệp

Vô tình mà Hàm Yên vốn là nữ tổng giám đốc trẻ ở thế giới hiện đại lại bị xuyên qua nhập vào Dạ Phong là người con trai thứ 7 của Dạ ma vương.Từ một nữ nhi được ột xác thành nam, từ tiểu thiên tài phế vật ai ai cũng khinh bỉ thành thiên tài ai ai cũng biết đến. Cuốn tình sử nổi tiếng bắt đầu từ đây, nữ thần, công chứa, nữ hoàng, tam giới,....hãy chờ đấy, phu quân của các nàng tới đây.

Cấp bậc: Không màu -Trắng- đỏ - lục - lam -tím - vàng - nâu

Thể chất hiếm: Đen

Tố chất: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ - Quang - Ám - Tử Vong - Thời Gian - Sinh Mệnh

Tam Giới: Nhân gian - Ma Giới - Thần Giới


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả


Bình luận truyện Phong Lưu Tiểu Công Tử

Từ khoá: Đọc truyện Phong Lưu Tiểu Công Tử full, chương 1, chương cuối. Phong Lưu Tiểu Công Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Lưu Tiểu Công Tử review, Phong Lưu Tiểu Công Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Phong Lưu Tiểu Công Tử.