Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm

Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm

Doc truyen Nhan Vat Chinh Lam Nguoi Ta Tranh Lui Chin Muoi Dam lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 108
3/5(33 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm của tác giả Thiên Kiều Để Hạ Thuyết Thư Đích

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặmcủa tác giả Thiên Kiều Để Hạ Thuyết Thư Đích rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen chu full

NHÂN VẬT CHÍNH LÀM NGƯỜI TA TRÁNH LUI CHÍN MƯƠI DẶM

Tác giả: Thiên Kiều Để Hạ Thuyết Thư Đích

VĂN ÁN

[Văn án cũ]        

Dựa vào kịch tình nắm trong tay, Kỷ Mạch thành công du tẩu giữa rất nhiều nhân vật chính, nhưng mà ngay tại lúc Kỷ Mạch cho rằng mình có thể dựa vào điều đó để sống đến thời điểm sau cùng, trên trời lại rơi xuống một vị nhân vật chính thần kỳ.

  Ngươi đã nhặt được một đại lão độ kiếp kỳ Dạ Minh Quân,

  Dạ Minh Quân chỉ định ngươi là đối tượng yêu công lược,

  Dạ Minh Quân muốn cùng ngươi phát triển thành quan hệ nam nam trong sáng.

  Ngạch, bọn họ đây là chiến trường nam tần không sai chứ? Chủ đề hẳn là thế giới tranh bá đúng không? Tại sao phải xuất hiện loại chuyện làm người ta hít thở khó khăn này a?

  Ngày hôm đó, Kỷ Mạch đầu óc mơ hồ rốt cuộc hiểu rõ một chân lý, Người chơi Khắc Kim (*) có lẽ sẽ tới trễ, nhưng tuyệt sẽ không vắng mặt.

氪金玩家: người chơi Khắc Kim (Người chơi Krypton) là tên một bộ truyện tranh trên mạng

  Nhiều nhân vật chính ở trong các loại tiểu thuyết ở dị thế đại loạn đấu, trị hết cẩu hệ tiên quân công x tay viết mẫn cảm miêu hệ thụ.

[Văn án mới]

Xuyên qua đến một  thế giới bị vai chính trong các loại tiểu thuyết chiếm cứ, tác giả Kỷ Mạch đã tiếp thu hiện thực, hơn nữa nhanh chóng tiến vào hố vai chính pháo hôi phản phái nhân vật chính. Thế nhưng ở thời điểm Kỷ Mạch một lần nữa hướng về vai chính để mài đao xoèn xoẹt,  đối tượng lại xuất hiện ngoài ý muốn.

Bên kia, Dạ Minh Quân, ngươi là một nhân vật chính được ràng buộc bởi một hệ thống công lược luyến ái là cái ý gì? Tất cả mọi người đều ở thế giới này chơi tranh bá, ngươi cư nhiên chỉ nghĩ yêu đương?

Từ từ, mục tiêu công lược của thứ này là hắn? Hảo hảo vai chính nói cong liền cong, tôn nghiêm nam tần của bọn họ đâu? Thật là còn thể thống gì!

Dạ Minh Quân: Ta đối với tình yêu của nhân loại rất hiếu kì, ngươi tới ghẹo ta đi.

Kỷ Mạch: Lăn, là đại lão là có thể muốn làm gì thì làm sao?

Vô địch thổ hào tiên quân công X tay bút xuyên qua cầu sinh thụ

Nội dung nhãn hiệu: Chuyển kiếp thời không, tiên hiệp, tu chân, hệ thống, xuyên thư.

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Dạ Minh Quân, Kỷ Mạch

Phối hợp diễn: Tô Cách, Nhâm Thanh Nhai, Hư Không, Diệp Quân Hầu, Lý Đại Gia

Khác: Đại loạn đấu, hệ thống, xuyên thư.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 100 của 108 kết quả


Bình luận truyện Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm

Từ khoá: Đọc truyện Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm full, chương 1, chương cuối. Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm review, Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Nhân Vật Chính Làm Người Ta Tránh Lui Chín Mươi Dặm.