Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng

Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng

Doc truyen Nha Ta Tong Chu Co Chut Mong lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 2
Mời bạn đón đọc truyện mới Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng của tác giả Long Vương Hàng Lâm

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộngcủa tác giả Long Vương Hàng Lâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen

Là. . .

Là. . .

Là. . .

Là. . .

Là. . .

. . .

Liên miên không dứt tiếng chuông vang lên, kinh khởi một mảnh mệt mỏi chim, phốc xì xì hóa thành một mảnh mây đen, hướng phía phương xa bỏ chạy.

Mây mù mờ mịt, trời chiều tây chiếu, cho chủ phong đỉnh kia chừng cao một trượng thấp chuông lớn khảm lên một vòng viền vàng, lóa mắt chi cực.

Một cái râu ria kéo cặn bã nam tu đứng tại một bên trên đỉnh núi, chỉ vào chuông lớn, tại kia ong ong ong tiếng vọng bên trong rống to:

"Tông chủ. . . Trong tông giáo viên, các đệ tử cũng tại tiềm tu ngộ đạo, dạng này mỗi ngày ba lần, thật sẽ không ảnh hưởng bọn hắn sao?"

"Nghe nói hiện tại đương đương đương tất hỏa a, ngươi nhìn, người ta cũng liền gõ cái hai lần ba lần, chúng ta đây, gõ chân một khắc đồng hồ, sáng trưa tối còn tất cả đến một lần, chiêu này sinh dẫn đầu không hỏa cũng khó khăn a!"


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 2 của 2 kết quả


Bình luận truyện Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng

Từ khoá: Đọc truyện Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng full, chương 1, chương cuối. Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng review, Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Nhà Ta Tông Chủ Có Chút Mộng.