Manh Sư Tại Thượng

Manh Sư Tại Thượng

Doc truyen Manh Su Tai Thuong lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 75
5/5(107 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Manh Sư Tại Thượng của tác giả Phong Dữ Thiên Mạc

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Manh Sư Tại Thượngcủa tác giả Phong Dữ Thiên Mạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ hay full

Editor: Sênh Mai

Đã xuyên vào tiểu thuyết tu tiên thì chắc chắn phải làm một vai nữ chính xuât sắc a! Không làm được nam bàn Long Ngạo Thiên, nhưng có thể làm nữ bản!

Đáng tiếc mộng mơ nhiều điều, cuối cùng lại bị nam chính xử lý!

May mắn thay, nàng lại trọng sinh, trở về lúc nam chính còn nhỏ!

Nhìn tên nhóc con gầy gò ốm yếu trước mắt, thế nhưng giữa hai hàng lông mày lại hiện rõ khí phách vương giả, nàng có hai cái lựa chọn.

Một là: Giết chết hắn, xem thử về sau hắn còn ngưu bức được không!
Hai là: Nuôi dưỡng hắn, về sau rõ ràng sẽ được quang minh hồi báo!

Nghĩ đến những mở kho báu từ nhân vật chính, mà tâm hồn tham tiền của nàng cuối cùng hình thành!

Ai ngờ nàng không cẩn thận liền nuôi dưỡng hắn thành lão sói xám tuấn tú chính trực! Sau khi hắn lớn lên lại cầm bảo vật tới dụ dỗ nàng!

“Sư phó, muốn không! Nếu muốn thì song tu với đệ tử đi?" Sư phụ lệ rơi đầy mặt: Sớm biết vậy nàng bắn đứng nhan sắc là có thể được rồi, đời trước nàng cần gì phải BOSS chứ!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 75 của 75 kết quả


Bình luận truyện Manh Sư Tại Thượng

Từ khoá: Đọc truyện Manh Sư Tại Thượng full, chương 1, chương cuối. Manh Sư Tại Thượng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Manh Sư Tại Thượng review, Manh Sư Tại Thượng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Manh Sư Tại Thượng.