[Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam

[Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam

Doc truyen Lous Family He Liet Bo 3 Tu Lam lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 35
5/5(28 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam của tác giả Lạc Hy

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lamcủa tác giả Lạc Hy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện onl

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, lạnh lùng công x dịu dàng thông minh thụ, công sủng thụ, H văn, He.
Couple: Adam Lous x Louis Lous

Adam nhìn người đối diện lên tiếng: "Em là tất cả của cuộc đời tôi" trong ánh mắt tím như đấu tranh với nội tâm chính mình.

Louis nhìn anh, tất cả những gì y nghe được dường như xuyên thẳng vào tim, khiến trái tim y loạn nhịp. Y biết, kể từ ngày y và Adam chính thức trở thành anh em dưới một mái nhà, y đã không thể trốn thoát khỏi sự mê hoặc lạnh lùng nhưng đầy dịu dàng từ anh. Y yêu... và bây giờ y cũng muốn đáp lại tình cảm đó, mặc kệ anh có phải anh trai của y hay không, điều đó không quan trọng nữa...

Y đáp: " Đến yêu em đi!"...


Danh sách chương

Chương 1: Thành viên mớiChương 2: Có gia đình thật thíchChương 3: Khi lạnh lùng gặp ôn nhuChương 4: Kháng cự tình yêuChương 5: Thời gian không làm tình yêu phai mờ mà khiến chúng càng thêm cứng cỏiChương 6: Một nụ hôn không đủ làm em thấy chân thực (h)Chương 7: Khi tình yêu đã vượt qua thử thách thì cuối con đường là hạnh phúc bất tậnChương 8: Chỉ muốn yêu em đến tận cùng thế giới (h)Chương 9: Cứ ngỡ đã thấy cầu vòng nhưng thật ra vẫn chìm trong bão tố (1)Chương 10: Cứ ngỡ đã thấy cầu vồng nhưng thật ra vẫn chìm trong bão tố (2)Chương 11: Vì anh,  em có thể đối đầu với cả thế giớiChương 12: Em có thể vì anh mà làm tất cảChương 13: Hy sinh và trả giáChương 14: Không có điều gì đau đớn bằng việc em không nhận ra tôiChương 15: Em không sao là tốt rồiChương 16: Buổi sáng ngọt ngàoChương 17: Tiểu tam chỉ xứng với tiểu tamChương 18: Nghiệt duyên muốn trốn cũng không thoát (1)Chương 19: Nghiệt duyên muốn trốn cũng không thoát (2)Chương 20: Dường như mọi thứ đã thay đổiChương 21: Cứ ngỡ là thoáng qua nhưng tim lại nảy mầmChương 22:Chương 23:Chương 24: Đã nhận định sẽ yêu hết mìnhChương 25: Khoảng cáchChương 26: Cố gắng một lần để yêu em điChương 27: Luyến áiChương 28: Tình yêu có đau thương mới đi đến con đường bất diệt (1)Chương 29: Tình yêu có đau thương mới đi đến con đường bất diệt (2)Chương 30: Truy đuổi và chạy trốnChương 31: Kinh biếnChương 32: Đại kết cụcChương 33: Phiên ngoại sự hồi đáp từ trái timChương 34: Phiên ngoại (2)Chương 35: Phiên ngoại (end)

Đang hiển thị 1 đến 35 của 35 kết quả


Bình luận truyện [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam

Từ khoá: Đọc truyện [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam full, chương 1, chương cuối. [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam review, [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio [Lous Family Hệ Liệt] - Bộ 3 - Tử Lam.