Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

Doc truyen Lam Nam Phu Si Tinh Cho Ba Vi Nam Chinh lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 28
5/5(69 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính của tác giả Lương Bạch Khai Khai

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chínhcủa tác giả Lương Bạch Khai Khai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen moi full

Bạn đang đọc truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính của tác giả Lương Bạch Khai Khai. Nam Bùi, giới tính nam, nghề nghiệp diễn viên.

Cậu xui xẻo gặp tai nạn giao thông, sau đó vô tình thành người làm nhiệm vụ cùng với "Hệ thống nam phụ thâm tình".

Hệ thống giải thích với Nam Bùi rằng, vì một sự cố, thế giới trong ba quyển sách này lại hợp thành một.

Nhưng các vai nam phụ si tình lại thiếu trầm trọng, vì vậy cần Nam Bùi thế vào, diễn một vai thâm tình, còn phải chu toàn để ba nam chính không phát hiện được sự tồn tại của các nam chính khác

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành sau, Nam Bùi đạt được cơ hội sống lại, cùng với tiền thưởng 1 tỷ, vì vậy cậu vui sướng đồng ý.

Nhưng mà sự thật chứng minh, việc nhẹ lương cao thường thường song song với nguy hiểm...Cục xuyên thư xảy ra sự cố ngoài ý muốn, làm ba quyển sách nhập vào thành một thế giới.

Số mệnh trên thế giới có hạn, vì vậy số mệnh phân chia cho từng nhân vật chính không đủ, dẫn tới sự nghiệp của họ đình trệ, không cách nào hấp dẫn được thụ chính.

Để khắc phục thiếu sót này, cục xuyên thư đã để Nam Bùi trói buộc với "hệ thống nam phụ si tình", đồng thời làm simp của ba vị công chính.

Ngoài mặt cậu mặt dày theo đuổi công chính, không khác gì keo dán chó khiến người chán ghét.

Trên thực tế, nhiệm vụ của cậu là thúc đẩy sự nghiệp của các công chính phát triển, giúp họ trở thành đại lão trong ngành.

Mà vào lúc các công chính thành danh, hấp dẫn được thụ chính rồi, Nam Bùi sẽ yên lặng rời đi, chúc phúc cho họ, như vậy cốt truyện trong nguyên tác cũng có thể thuận lợi phát triển.

Bởi vì ba câu chuyện đồng thời diễn ra, nên Nam Bùi không chỉ phải cung cấp tài nguyên cho ba vị nam chính, mà còn không được để họ phát hiện ra sự tồn tại của nhau.


Danh sách chương

Chương 1: 1: Nhảy Xuống Vớt Hết Chỗ Hoa Ấy Lên ĐiChương 2: 2: Không Nên Nghi Ngờ Sự Chuyên Nghiệp Của TaChương 3: 3: Cậu Có Chết Trước Mặt Tôi Cũng Không Thèm Liếc MắtChương 4: 4: Nam Chính Thứ 2 Lên SànChương 5: 5: Chút Chuyện Nhỏ Xíu Vậy Cũng KhócChương 6: 6: Kiếm Một Cậu Sinh Viên Làm Tay VịnChương 7: 7: Trông Tôi Giống Thiếu Tiền Lắm ÀChương 8: 8: Niềm Vui Bất NgờChương 9: 9: Nam Bùi Yêu Hắn Yêu Đến Không Tiếc Sinh MạngChương 10: 10: Người Tên Hoắc NghiêuChương 11: 11: Cùng Lục Bách Nhiễm Đi Thử VaiChương 12: 12: Tôi Chỉ Mong Đoạn Hành Chiến ThắngChương 13: 13: Gặp Lại Cậu Sinh Viên NọChương 14: 14: Kỹ Thuật Diễn Của Cậu Tốt Thật ĐấyChương 15: 15: Nghe Lời CậuChương 16: 16: Mười Phút Nữa Tôi Sẽ TớiChương 17: 17: Nhiều Người Quá VậyChương 18: 18: Từ Chối Lời Mời Của Hoắc NghiêuChương 19: 19: Đối Tượng Hợp Tác Của Tống Cảnh Sâm Thế Mà Lại LàChương 20: 20: Thân Phận Thật Sự Của Cậu Sinh ViênChương 21: 21: Thật Ra Tôi Là Một Nhà Từ ThiệnChương 22: 22: Cậu Phải Sống Chung Với TôiChương 23: 23: Giơ Băng Rôn Cổ Vũ Cho Lục Bách NhiễmChương 24: 24: Áo Khoác Da BáoChương 25: 25: Nam Bùi Rốt Cuộc Cậu Đang Đầu Tư Hạng Mục GìChương 26: 26: Tống Cảnh Sâm Đầu Tư Vào Câu Lạc Bộ TktChương 27: 27: Nam Bùi Tông Vào Lồng Ngực Tống Cảnh SâmChương 28: 28: Ở Cửa Khán Phòng Đụng Phải Lục Bách Nhiễm

Đang hiển thị 1 đến 28 của 28 kết quả


Bình luận truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

Từ khoá: Đọc truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính full, chương 1, chương cuối. Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính review, Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính.