Khố Hạ Chi Thần

Khố Hạ Chi Thần

Doc truyen Kho Ha Chi Than lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 15
5/5(99 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Khố Hạ Chi Thần của tác giả Thiên Nhất

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Khố Hạ Chi Thầncủa tác giả Thiên Nhất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện hot full

Hắn Diệp Phong cảm thấy mình cực kỳ đê tiện, biết khá rõ người kia không thích đàn ông, nhưng vẫn không thể nào lìm nén được cái dục vọng của thân thể, vào một lúc nhân cơ hội lính của mình say rượu.
Chủ động mở đùi, phóng túng bản thân thần phục dưới háng của đàn ông, tùy ý một người đàn ông cưỡi ở trên người anh, tùy ý người đó đâm chọc, bắn vào anh.

Anh âm thầm yêu say đắm ánh mặt trời không thuốc về mình, đem tất cả yêu say đắm của bản thân giấu vào lý do “rượu vào loạn tính”.

Duy trì quan hệ trên dưới bình thường nhất, nhưng anh lại cố ý bỏ qua việc hai người xảy ra quan hệ thân thể làm cho đối phương chú ý.

Hắn – Võ Chí Dũng rượu vào loạn tính – đi thượng thủ trưởng của mình!

Hơn nữa thủ trưởng còn là một người đàn ông trưởng thành!

Võ Chí Dũng gần như không tiêu hóa nổi thực tế này,

Từ đó về sau tất cả mọi chuyện đều chệch ra khỏi quỹ đạo bình thường.

— Tôi yêu cậu.

— Tôi cũng yêu anh.

A Dũng, giữa vòng quay cuộc sống này, cậu nguyện ý luôn cùng tôi bước tiếp không?


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả


Bình luận truyện Khố Hạ Chi Thần

Từ khoá: Đọc truyện Khố Hạ Chi Thần full, chương 1, chương cuối. Khố Hạ Chi Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khố Hạ Chi Thần review, Khố Hạ Chi Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Khố Hạ Chi Thần.