Khi Tiên Lộ

Khi Tiên Lộ

Doc truyen Khi Tien Lo lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 27
5/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Khi Tiên Lộ của tác giả Mộng Cảnh Hoa Thụ

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Khi Tiên Lộcủa tác giả Mộng Cảnh Hoa Thụ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện đọc online

Thể loại: Biến thân, huyền huyễn, tiên hiệp
Chuyển ngữ: nguoidoi222
Edit: Bồng Bồng

Nàng vốn dĩ là nam nhân nhưng do gia tộc bị hủy diệt thân nhân mất đi, phải đảm nhận trọng trách mà người thường chưa từng nghĩ đến. Những đả kích lại thi nhau mà đến, cuối cùng chỉ còn con đường tu tiên để cứu lấy mình, trừ nó ra không còn phương pháp nào khác.

Mà một nữ nhi đáng thương lại độc đạo trên con đường tu tiên chính là đồng hành cùng với khắc nghiệt và khổ cực.

Giới thiệu

Nhân vật chính của cúa chúng ta bị biến đổi thân thể rất đáng thương nha, nhiều lúc tự hỏi nếu đặt bản thân mình vào hoàn cảnh đó làm sao tiếp tục có can đảm sống tiếp đây, còn có tình yêu của “nàng” sẽ phát triển ra sao? có trả thù được cho gia tộc hay không? sau này đang ở giữa chừng tu tiên có bị tên siêu cấp ác ma nào ăn thịt mất hay không… nói chung là mình cũng rất là chờ mong đó, a haha.

(Bồng Bồng)


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 27 của 27 kết quả


Bình luận truyện Khi Tiên Lộ

Từ khoá: Đọc truyện Khi Tiên Lộ full, chương 1, chương cuối. Khi Tiên Lộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khi Tiên Lộ review, Khi Tiên Lộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Khi Tiên Lộ.