Huyền Linh Thiên Hạ

Huyền Linh Thiên Hạ

Doc truyen Huyen Linh Thien Ha lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 12
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Huyền Linh Thiên Hạ của tác giả M.E

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Huyền Linh Thiên Hạcủa tác giả M.E rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện full mới nhất

Hoàng Tôn là một thiếu gia bị vứt bỏ bởi vì mẫu thân của hắn là một nữ tỳ của Hoàng gia. Vì bị mọi người trong Hoàng gia khinh bỉ, hắn đã nuôi dưỡng hận thù và nhiệt huyết sẽ sớm ngày trả thù nhưng Hoàng Tôn lại không thể tu luyện được Huyền khí lẫn linh khí.

Trong một lần tình cờ, Hoàng Tôn đã lạc vào trong mật thất và nhặt được bí kỹ "Cửu Thiên Chí Tôn Quyết" với khả năng điều khiển kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, quang, ám. Một truyền thuyết được tạo nên, thay đổi số mệnh của mình.

Cảnh giới Huyền giả: Huyền đồ, Huyền giả, Huyền sư, Huyền suất, Huyền tướng, Huyền vương, Huyền bá, Huyền tôn, Huyền thánh, Huyền đế.

Cảnh giới Linh giả: Linh đồ, Linh giả, Linh sư, Linh xuất, Linh ngự, Linh khiếu, Linh khống, Linh vương, Linh tôn, Linh thiên, Linh thần.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả


Bình luận truyện Huyền Linh Thiên Hạ

Từ khoá: Đọc truyện Huyền Linh Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Huyền Linh Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huyền Linh Thiên Hạ review, Huyền Linh Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Huyền Linh Thiên Hạ.