Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Doc truyen Hom Nay Su Huynh Da Nghi Thong Chua lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 15
5/5(63 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa của tác giả Vưu Tiền

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưacủa tác giả Vưu Tiền rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full hay

Vu Hoa được xem như là người đứng đầu chính đạo, thế nhưng hắn vẫn có một tâm bệnh. Vị sự đệ của hắn chính là nguyên nhân. Không những chuyên gây họa, lại còn mắc chứng suy giảm nhận thức về giới tính một cách nặng nệ, Vu Hoa cảm thấy chắc chắn sẽ có ngày vị sư đệ này của hắn bị tâm ma xâm chiếm, bước đi con đường không lối về.

Qua mấy trăm năm thấp thỏm lo âu, đến tận ngày chứng kiến đối phương tiến giai Hóa Thần, rốt cuộc độ kiếp phi thăng thành công, bấy giờ hắn mới yên lòng.

Từ đó về sau, hắn không cần áp chế tu vi của bản thân mình nữa, trong vòng một trăm năm tiếp theo liền đạt tới đỉnh phong Hóa Thần, chuẩn bị nghênh đón thiên kiếp phi thăng. Đã vượt qua được tám mươi trong chín chín tám mốt đạo lôi kiếp, mắt thấy kiếm trì của hắn chuẩn bị đón nhận lôi kiếp cuối cùng thì đột nhiên bên tai vang lên tiếng hét của sư đệ đã phi thăng từ lâu.

"Sư huynh! Cứu mạng với a a a a!"

Ngay sau đó, hắn bị kéo tới một thế giới khác.

Vua Hoa: "..."
Quách Quả (sư đệ/muội): "..."

Sư phụ xin hãy tha thứ cho đồ nhi bất hiếu, hôm nay nhất định phải, thanh, lý, môn, hộ!

Yên lặng móc ra cái chảo đã bị bỏ quên trong người mấy trăm năm...


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả


Bình luận truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa review, Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa.