Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái

Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái

Doc truyen Hoan Hoan Chi Lac Nam Nhan Cuc Pham Bien Thai lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 1
4/5(19 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái của tác giả Độc Nhất Phu Nhân

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Tháicủa tác giả Độc Nhất Phu Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full bo

Thể loại: Hiện Đại, Trùng Sinh, Nữ=> Nam, Siêu sắc, Siêu biến thái.

Tịch Lý Nhã không hiểu bản thân có chỗ nào không tốt mà bị chồng mình vứt bỏ. Ngay cả lúc chết cô vẫn không thể tin được người kia sẽ đối xử tàn nhẫn với mình như vậy.

Một ngày kia người tình bên ngoài của Triệu Tô Hứa tìm đến tận nhà, đem cô ra đánh đập. Tịch Lý Nhã không thể kháng cự lặng yên cho ả ta đánh.

Đến lúc nghe được cuộc điện thoại anh nói với nhân tình: "Em nhẹ tay một chút, đánh cô ta chết sẽ rắc rối."

Nhưng cuối cùng cô vẫn bị nhân tình của anh đánh đến chết. May mắn trọng sinh, cô thề rằng không để chuyện kiếp trước xảy ra một lần nào nữa.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 1 của 1 kết quả


Bình luận truyện Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái

Từ khoá: Đọc truyện Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái full, chương 1, chương cuối. Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái review, Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Hoan Hoan Chi Lạc: Nam Nhân Cực Phẩm Biến Thái.