Hoa Phong Bạch Vân

Hoa Phong Bạch Vân

Doc truyen Hoa Phong Bach Van lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 31
4/5(19 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Hoa Phong Bạch Vân của tác giả Giáng Thiên Tuyết

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Hoa Phong Bạch Vâncủa tác giả Giáng Thiên Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện full

Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tác

Tử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau khuôn mặt ngây thơ đó là một con người lãnh huyết.

Nàng là một sát thủ khiến cho cả Hắc đạo và Bạch đạo khiếp sợ. Sau một lần hoàn thành nhiệm vụ nàng trở về ăn mừng cùng người mình yêu là Lâu Chủ của Thính Sát Lâu, nhưng đón nhận nàng là một viên đạn xuyên tim.

Trùng sinh, nàng trở thành An Lạc Nữ Hoàng của Nguyệt Hoa Quốc. Từ đây cuộc sống mới bắt đầu mở ra, nàng sẽ vì bản thân mà tạo ra cuộc sống của riêng nàng. Luận về cả thực lực và gia thế ai dám đắc tội với nàng, nếu muốn cứ việc nhưng sẽ phải chịu sự trả thù đáng sợ nhất.

Thất bại đời trước nàng tưởng chừng như không còn tình yêu nhưng chẳng biết từ khi nào trái tim nàng nhiều người đến vậy.

Mạc Thiên Kì, lạnh lùng, lãnh huyết đối với người là một mảnh vô tình nhưng đối với nàng là một người có tình.

Tần Thiên Hạo, ôn hòa gần gũi, nhưng nội tâm độc ái. Đối với nàng cũng là yêu thương vô hạn.

Phong Vân Lưu Thủy - Lưu Thủy Thiên Hoàng, tuyệt thế mỹ nam tử, đối với nàng sủng ái có thừa, xem nàng như bảo bối mà đối đãi.

Ma Lãnh Hàn, vương của ma giới, lạnh lùng tàn nhẫn nhưng đối với nàng lại là một người dịu dàng vô hại.

Yêu Tư Lục - yêu vương yêu giới, xinh đẹp hơn cả nữ nhân nhưng đối với nàng là chân thành.

Nam nhân trong thiên hạ vì nàng mà điên đảo, nhưng ai biết rằng đằng sau sự ôn nhu là sự giả dối.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 31 của 31 kết quả


Bình luận truyện Hoa Phong Bạch Vân

Từ khoá: Đọc truyện Hoa Phong Bạch Vân full, chương 1, chương cuối. Hoa Phong Bạch Vân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoa Phong Bạch Vân review, Hoa Phong Bạch Vân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Hoa Phong Bạch Vân.