Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Doc truyen Ha Ba Cung Khong Nhat Riu lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 44
5/5(135 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu của tác giả Ôn Tam

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìucủa tác giả Ôn Tam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện online hay

Editor: hoa hồng
Thể loại: Cổ đại, thần tiên, sủng ngọt.
Số chương: 44

Một câu chuyện tình yêu giữa người và tiên, một cuộc gặp gỡ vô tình khi chàng còn là một đứa bé đáng yêu khiến cho nàng thần sông không kiềm chế được mà chọc ghẹo.

"Cậu bé đáng yêu ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là kẹo hạt vừng, hay là kẹo quả mơ, hoặc giả là......" Lời còn chưa dứt, đứa bé trên cầu đá bật khóc thét lên: "Mẫu thân, có yêu quái!"

Mười năm sau......

"Thiếu niên anh tuấn ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là bút bạc, hay là bút đồng, hoặc giả là......" Lời còn chưa dứt, thiếu niên trên cầu đá đưa tay: "Đồ tiểu gia đánh rơi là vàng, trả lại đây."

Lại mười năm sau......

Tri phủ Ngô Châu muốn thành thân, bái tế ông trời, lạy cả vùng đất, khua chiêng gõ trống, nói muốn cưới hà bá (thần sông) kia làm thê tử.

Chậc, mê tín.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 44 của 44 kết quả


Bình luận truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Từ khoá: Đọc truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu full, chương 1, chương cuối. Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu review, Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu.