Giao Ước Tử Thần

Giao Ước Tử Thần

Doc truyen Giao Uoc Tu Than lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 44
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Giao Ước Tử Thần của tác giả Kim Thần

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Giao Ước Tử Thầncủa tác giả Kim Thần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ hay full

Tác giả: Kim Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Giới thiệu:

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng ra mình sẽ thực hiện một giao ước nào đó, một giao ước sinh tử, một hiệp định với thần chết chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng khi kí kết một giao kèo nào đó mà đổi lại là nỗi lo lắng không yên, những trăn trở hàng ngày không. Hãy đọc truyện Giao Ước Tử Thần và tìm hiểu về những loại giao ước đáng sợ này.

Trong cuộc sống có người quan niệm, muốn chết thì dễ, muốn sống mới khó nhưng cũng có người lại có cách nghĩ khác đi. Thật vậy, đôi khi con người ta muốn chết, nhưng tìm đủ mọi cách vẫn không thể chết.

Nhân vật chính trong truyện vì cứu mẹ đã đồng ý kí kết một giao ước nhỏ với tử thần, rất đơn giản tử thần kia muốn mình được "chết" nghe thì thật buồn cười nhưng đây lại là sự thật.

Tưởng như đó là sự ảo tưởng dối lừa nhưng không đây là sự thực, có rất nhiều điều mà ta không thể lường trước được. Liệu vị thần chết này có bước qua được cửa từ hay không, nhân vật chính của chúng ta có thể hoàn thành giao dịch trót lọt hay chăng, mời bạn đọc truyện tiên hiệp thú vị này!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 44 của 44 kết quả


Bình luận truyện Giao Ước Tử Thần

Từ khoá: Đọc truyện Giao Ước Tử Thần full, chương 1, chương cuối. Giao Ước Tử Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giao Ước Tử Thần review, Giao Ước Tử Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Giao Ước Tử Thần.