Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng

Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng

Doc truyen Giang Ho Da Vu Thap Nien Dang lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 77
4/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăngcủa tác giả Quan Tâm Tắc Loạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

tong hop truyen full

GIỚI THIỆU

Hai trăm năm trước, chư ma đại chiến, hậu nhân Bắc Thần Lão Tổ để lại dần dà hình thành sáu môn phái lớn mạnh nhất chốn võ lâm. Thái Chiêu đầu thai không tệ, sinh ra ở Lạc Anh Cốc một trong số đó. Năm mười lăm tuổi bái sư, cô phát hiện câu chuyện chỉ vừa mới bắt đầu…

Dưới miêu tả của cô cô, giang hồ là một cõi yên vui dưới vạt nắng mới tươi sáng giàu có, nhưng trong mắt Thái Chiêu chỉ nhìn thấy có ganh ghét, phản bội, máu tanh, và phân tranh không ngừng không nghỉ. Vén ra lớp sương mù dày đặc, rốt cuộc cô đã phát hiện bí mật chôn giấu dưới những truyền thuyết và giai thoại.

Mưa đêm giang hồ, lạnh lẽo trong lành rả rích, nhưng luôn có một thế hệ thiếu niên nhiệt huyết cả một đời đạp bước trên con đường đã chọn, trong số họ, kẻ thành chữ khắc ghi nhớ trên chính diện tấm bia to, người thành chú giải bất đắc dĩ sau lưng nó.

1 câu giản lược: Bất kì đề tài nghiêm túc nào đến tay tui đều thành ngớ ngẩn pha cười.

LẬP Ý: yêu và dũng khí, vĩnh viễn bất bại; nguyện trở thành sơn tích thiên hạ, bách tử vô hối*.

(*) sơn tích: đường sống núi, đường sống mái nhà – chống đỡ cả thiên hạ,… trăm lần chết không hối hận.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 77 của 77 kết quả


Bình luận truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng

Từ khoá: Đọc truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng full, chương 1, chương cuối. Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng review, Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Giang Hồ Dạ Vũ Thập Niên Đăng.