Giam Giữ Cả Đời

Giam Giữ Cả Đời

Doc truyen Giam Giu Ca Doi lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 10
4/5(32 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Giam Giữ Cả Đời của tác giả Phan Nguyễn Linh Như

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Giam Giữ Cả Đờicủa tác giả Phan Nguyễn Linh Như rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen moi nhat

Thể loại: ngược, ngôn tình, truyện ngắn, HE, nội dung 18+.

Lãnh khốc vô tình liệu có vì cô mà mềnh lòng.

Ba tháng tuổi, cô đã bị hắn cướp khỏi vòng tay ba mẹ. Lớn lên bên cạnh hắn, người ác độc, vô tình liệu có mềm lòng vì cô. Chạy thoát? Liệu là cách tốt nhất?

Có lẽ là do ông trời sắp đặt, số phận của cô từ lúc mới sinh ra đã thuộc về hắn. Chỉ là đứa bé mới ba tháng tuổi nhưng cô đã chịu cảnh rời xa ba mẹ bị hắn mua lấy, không. phải nói là đoạt lấy. Khi ấy hắn là cậu nhóc 10 tuổi bá đạo và lãnh đạm vô cùng.Bởi lẽ đôi mắt màu xanh đặc biệt của cô đã gây được cho anh sự chú ý.

"Cố Tranh". Hắn gọi khẽ tên cô, nhìn cô khua tay múa chân và miệng cười teo toét nhìn anh, làm cho nước miếng bên mép chảy ra. Hắn không ngại mà còn cuối xuống dùng lưỡi liếm đi phần dung dịch đó, liếm liếm môi thưởng thức:

" Uhm, không tệ, bất quá còn vương mùi sữa."


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả


Bình luận truyện Giam Giữ Cả Đời

Từ khoá: Đọc truyện Giam Giữ Cả Đời full, chương 1, chương cuối. Giam Giữ Cả Đời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giam Giữ Cả Đời review, Giam Giữ Cả Đời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Giam Giữ Cả Đời.