DAVID SIÊU PHÀM

DAVID SIÊU PHÀM

Doc truyen DAVID SIEU PHAM lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 50
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới DAVID SIÊU PHÀM của tác giả Cật Qua Tử Quần Chúng

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện DAVID SIÊU PHÀMcủa tác giả Cật Qua Tử Quần Chúng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyeện chữ

Bạn đang đọc truyện David Siêu Phàm của tác giả Cật Qua Tử Quần Chúng. Nội dung câu chuyện xoay quanh trong một tương lai, nơi là Trùng tộc muốn thống trị vũ trụ, muốn tiêu diệt hoàn toàn con người vốn nhỏ yếu hơn chúng rất nhiều. Sau những thiệt hai đau thương thảm khốc, con người đã đứng lên, một lần nữa cho thấy tiềm năng của con người là thứ không thể đo lường. Nhưng bộ giáp xương giúp nâng cao thể năng, vốn là điểm yếu của con người trước Trùng tộc, đã ra đời, giúp con người có thể trực diện đối kháng với Trùng tộc. Con người còn liên tiếp đột phá giới hạn của bản thân, trở thành những Đại sư chiến đấu mang đến ác mộng cho Trùng tộc. Và thậm chí có những thiên tài, những người ưu tú nhất đã đặt tới đỉnh cao, đạt tới Siêu phàm, trở thành những trụ cột, những pháo đài kiên cố nhất giúp cho con người chiến thắng Trùng tộc, mang đến hòa bình, bình yên cho nhân loại toàn vũ trụ.

Đây là câu chuyện của David Siêu phàm, câu chuyện của một người đi từ đáy của xã hội lên đến vũ lực đỉnh cao của nhân loại, trở thành Siêu phàm trong Siêu phàm, trở thành người dẫn dắt nhân loại đi đến thắng lợi cuối cùng.


Danh sách chương

Chương 1: Tân Sinh (1)Chương 2: Tân Sinh (2)Chương 3: Lịch SửChương 4: Vụ NổChương 5: Thảm TrạngChương 6: Ký Ức (1) Cật Qua Tử Quần ChúngChương 7: Ký Ức (2)Chương 8: Phát HiệnChương 9: Năng LựcChương 10: Nâng CaoChương 11: Lãng Phí (1)Chương 12: Lãng Phí (2)Chương 13: Người ThânChương 14: Tình Thương Của ChaChương 15: Theo Dõi (1)Chương 16: Theo Dõi (2)Chương 17: Cảnh Sát BobChương 18: Tin TứcChương 19: Lần Thứ Hai Nâng CaoChương 20: Nguy Cơ (1)Chương 21: Nguy Cơ (2)Chương 22: Gặp NhauChương 23: Chiến ĐấuChương 24: Rút LuiChương 25: Nối Nghiệp (1)Chương 26: Nối Nghiệp (2)Chương 27: Thu HoạchChương 28: Tiền Tài Ngoài Ý Muốn (1)Chương 29: Tiền Tài Ngoài Ý Muốn (2)Chương 30: Chương Trình Ẩn Dấu (1)Chương 31: Chương Trình Ẩn Dấu (2)Chương 32: Tiệc RượuChương 33: Xâm Nhập (1)Chương 34: Xâm Nhập (2)Chương 35: Phát HiệnChương 36: Giáo DụcChương 37: Thuần Thục (1)Chương 38: Thuần Thục (2)Chương 39: Thuộc TínhChương 40: Búa ChiếnChương 41: Kỹ Xảo Búa Chiến Bạo Phong (1)Chương 42: Kỹ Xảo Búa Chiến Bạo Phong (2)Chương 43: Thiên TàiChương 44: Tin TứcChương 45: Bao VâyChương 46: Vòng Chiến Đấu Thứ Nhất (1)Chương 47: Vòng Chiến Đấu Thứ Nhất (2)Chương 48: Galen Siêu PhàmChương 49: Chiến Lợi PhẩmChương 50: Thu Hoạch (1)

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả


Bình luận truyện DAVID SIÊU PHÀM

Từ khoá: Đọc truyện DAVID SIÊU PHÀM full, chương 1, chương cuối. DAVID SIÊU PHÀM wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện DAVID SIÊU PHÀM review, DAVID SIÊU PHÀM Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio DAVID SIÊU PHÀM.