[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

Doc truyen Dau La Dai Luc Bach Sac Nu Than lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 19
4/5(51 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần của tác giả Secret Death

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thầncủa tác giả Secret Death rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyên full

Thể loại: ngôn tình, tiên hiệp, dị giới, đồng nhân, nữ hiệp

Nữ chính là Lâm Bạch Liên cũng là một trong 10 người giàu nhất thế giới, bởi vì cô là người khi còn trẻ đã sở hữu được nhiều thành tựu trên thế giới.

Nhưng cô chưa bao giở cảm thấy thật sự vui vẻ dù đã đạt được những điều như vậy. Trên gương mặt cô chỉ biểu hiện sự vô cảm lạnh nhạt.

Và vào một ngày đẹp trời cô được một người tự xưng là thần và trao tặng cô một vé xuyên vào bộ truyện đấu la đại lục mà cô từng đọc và còn tặng cô một võ hồn pokemon độc nhất vô nhị và hệ thống hỗ trợ. Bộ truyện này được viết đôi khi không dựa vào nguyên tác và có những tình tiết khác với nguyên tác.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 19 của 19 kết quả


Bình luận truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

Từ khoá: Đọc truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần full, chương 1, chương cuối. [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần review, [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần.