Đạo Môn Người Niệm Kinh

Đạo Môn Người Niệm Kinh

Doc truyen Dao Mon Nguoi Niem Kinh lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 30
Mời bạn đón đọc truyện mới Đạo Môn Người Niệm Kinh của tác giả Nghiêm Khinh

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Đạo Môn Người Niệm Kinhcủa tác giả Nghiêm Khinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ

Thanh minh thiên hạ linh khí triều trướng, vạn vật dị thường sinh trưởng, các loại yêu ma quỷ quái tà ma theo thiên địa đại biến nhao nhao tỉnh lại.

Dưới Tiên Linh quan trấn áp một tôn đại yêu ngo ngoe muốn động sắp phá đất mà lên.

Thân là quan chủ Trương Văn Phong còn đang vì một ngày ba bữa lấp đầy không có chất béo bụng trên dưới bận rộn.

Cày ruộng lông đen con lừa tối đâm đâm mắng chửi người: "Con lừa ngày, cái này thời gian không có cách nào qua á!"

Người giấy ép giường con lừa nói chuyện, đỏ giày thêu mà quỷ đả tường.

Bạc dài chân trâu cản đường, hồ có chín mệnh con thỏ oa.

Tiệm quan tài tử nước tẩu giao, một chuỗi tràng hạt hoa sen rượu.

Trong mộng ném hồn khôi lỗi múa, sét đánh kiếm gỗ đào trảm tà.

. . .

Trương Văn Phong phát hiện, hắn niệm tụng kiếp trước nhớ kỹ Đạo Tổ kinh văn, có thể diễn hóa xuất từng môn đạo hóa tự nhiên thần thông phép thuật.

Đây là một cái nghe giang hồ chuyện bịa lớn lên, dã man sinh trưởng đạo môn con lừa thụ giáo hóa cố sự.

Đây là một đầu không có cuối trảm yêu trừ ma tru tà tu tiên lộ, không thể lùi bước, không thể e ngại, không thể quay đầu, bội kiếm tiến lên, mời thiện từ trân trọng!

PS: Quyển sách lại tên « niệm niệm đạo kinh liền mạnh lên », « cùng con lừa tu tiên thường ngày », « Đạo Môn đứng đắn »


Danh sách chương

Chương 01: Sau khi chết niệm đạo kinh còn kịp sao?Chương 02: Muốn tự cứu, chỉ có niệm kinh đến cùngChương 03: Giống như đến nhầm địa phươngChương 04: Đạo sĩ tội gì là chẳng lẽ sĩ sao?Chương 05: Đại nạn không chết được tu viChương 06: Giật mình nhìn trộm, có chỗ phát hiệnChương 07: Tấn hóa khí, hạ mật thấtChương 08: Phát hiện âm độc người giấy phùChương 09: Đêm dài đấu quỷ con lừa cảnh báoChương 10: Nói cùng không nói đều phải chếtChương 11: Núi đêm độc hành tru sát Cương ThiChương 12: Cầu việnChương 13: Tán nhânChương 14: Nói bản án, đến viện trợChương 15: Lộ ra một chút bí ẩnChương 16: Không nhớ nổi chuyện trọng yếuChương 17: Kỳ quái lãnh tri thức gia tăng không ítChương 18: Lo liệu trừ ác tức dương thiện tâm cảnhChương 19: Làm theo y chang tìm được tặc nhân hạ lạcChương 20: Ai nói đứng đắn đạo sĩ liền không thể làm ám chiêu?Chương 21: Tốc chiến tốc thắng đại hoạch toàn thắngChương 22: Không tiếp chiêuChương 23: Lại gặp quỷChương 24: Con lừa nói chuyện, mắt lớn trừng mắt nhỏ ( cầu truy đọc)Chương 25: Lạc Mộc Phi Hoa, từ đó ngộ kiếm thuậtChương 26: Nhà ta con lừa không giống bình thường ( cầu truy đọc)Chương 27: Tự giải quyết cho tốt ( cầu truy đọc)Chương 28: Không có gì phức tạp nội tìnhChương 29: Khẩu thuật họa lọt lưới trùm thổ phỉChương 30: Con lừa đặc biệt bản sự

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả


Bình luận truyện Đạo Môn Người Niệm Kinh

Từ khoá: Đọc truyện Đạo Môn Người Niệm Kinh full, chương 1, chương cuối. Đạo Môn Người Niệm Kinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đạo Môn Người Niệm Kinh review, Đạo Môn Người Niệm Kinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Đạo Môn Người Niệm Kinh.