Đàn Tu

Đàn Tu

Doc truyen Dan Tu lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 9
3/5(60 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Đàn Tu của tác giả Vô Tội

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Đàn Tucủa tác giả Vô Tội rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện ol

Dịch: Trang Huyền, Clarkdale
Biên: archnguyen1984

Vương triều nhà Minh sưu cao thuế nặng, hôn quân vô đạo. Nhân vật chính Vương Kha chỉ là một gã học đồ trong nhà đấu giá, nhưng trong lúc vô tình đã tiếp xúc với những thủ đoạn của Tu hành giả mà Vương triều nhà Minh dùng để trấn áp dân gian. Đúng lúc này, hắn gặp được Tứ hoàng tử vừa mới bị giáng chức làm thường dân. Chuyện xưa cá hóa rồng, cứ như vậy mà bắt đầu.

"Truyện mới của lão Vô Tội rất hay, tuy mới ra nhưng đã vào tóp 4 truyện được đọc nhiều nhất bên bookzongheng.com. Truyện rất hấp dẫn với những tình tiết đấu trí và những cảnh pk rất đặc sắc và logic, đảm bảo với các đạo hữu truyện k hay tiểu toán bàn ta k động thủ.​" - Tiểu Toán Bàn (Bạch Ngọc Sách).


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả


Bình luận truyện Đàn Tu

Từ khoá: Đọc truyện Đàn Tu full, chương 1, chương cuối. Đàn Tu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đàn Tu review, Đàn Tu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Đàn Tu.