Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Doc truyen Cuoc Song Tu Tien Cua Nu Phu lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 30
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ của tác giả NganNguyen177838

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụcủa tác giả NganNguyen177838 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện full hay

Tác giả: NganNguyen177838

Thể loại: cổ đại, huyền huyễn, nữ phụ, xuyên không, tu tiên, NP...

Giới thiệu:

Truyện kể về Thiên Nguyệt- là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học y thành phố M. Cô là một người vô cùng thích ăn, thích đọc truyện và vô cùng mê tiền.Tuy là sinh viên nhưng cô đã là một chủ cửa hàng ăn rất nổi tiếng. Một hôm cô đọc một cuốn tiểu thuyết np, tu tiên. Vì bức xúc với nhân vật nữ phụ trùng tên với mình nên cô lỡ miệng phàn nàn với tác giả. Ai dè xuyên vào cuốn tiểu thuyết ấy.... cuộc sống cua cô ấy sẽ như thế nào đây.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả


Bình luận truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Từ khoá: Đọc truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ review, Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ.