Chinh Phục Học Trưởng

Chinh Phục Học Trưởng

Doc truyen Chinh Phuc Hoc Truong lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 19
5/5(124 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Chinh Phục Học Trưởng của tác giả Tiểu Dã Thú/ Tiểu Gia Bất Thị Thụ

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Chinh Phục Học Trưởngcủa tác giả Tiểu Dã Thú/ Tiểu Gia Bất Thị Thụ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen full hot

Edit:Fangsui Fan
Thể loại: Bề ngoài chính trực – nội tâm dâm đãng học trưởng thụ x Phúc hắc niên hạ S ngầm học đệ công.

Tạ Lỗi vốn là sinh viên của một trường học viện Quốc phòng oai phong rạng rỡ, nhưng đằng sau danh hiệu đó lại có một bí mật.

Đó là hắn là tác giả chuyên viết những truyện H văn nam x nam rất nổi tiếng.

Cứ tưởng bí mật đó sẽ không ai biết nhưng bỗng một ngày hắn nhận được rất nhiều tin nhắn thần bí vạch trần thân phận của hắn, kẻ nhắn tin ở ngay bên cạnh hắn, dùng mọi thủ đoạn đùa bỡn hắn, nhưng hắn lại không biết diện mạo và tên tuổi đối phương…

Đây là câu chuyện về Tiểu Long Nam học trưởng luôn bị đùa giỡn trong bóng tối và Doãn Chí Bình học đệ thần bí vặn vẹo ranh ma.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 19 của 19 kết quả


Bình luận truyện Chinh Phục Học Trưởng

Từ khoá: Đọc truyện Chinh Phục Học Trưởng full, chương 1, chương cuối. Chinh Phục Học Trưởng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chinh Phục Học Trưởng review, Chinh Phục Học Trưởng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Chinh Phục Học Trưởng.