Chính Là Em

Chính Là Em

Doc truyen Chinh La Em lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 10
5/5(84 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Chính Là Em của tác giả Thủ Đã Nhục Viên

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Chính Là Emcủa tác giả Thủ Đã Nhục Viên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ full

Editor + Beta : Lee + Kub
Thể loại: Sinh tử sản nhũ, Cao H. ( Cảnh báo rất cao H), HE.
Nhân Vật Chính:Tài xế kiêm bảo tiêu X Song tính thiếu gia

Tiết tử:

“A a… Thao ta… Thao chết ta a…” Nhìn dưới thân đối tượng tình một đêm bị thao đến nước mắt nước miếng giàn giụa, Lục Ngũ chán ghét nhíu hạ mi. Một người vốn nhìn rất nhã nhặn, đến lúc trên giường liền giống như dâm phụ, không thể kìm chế.

Lục Ngũ sáp vài cái có lệ, nhắm mắt lại tưởng tượng dưới thân là người kia, rốt cuộc bắn ra. Bắn xong tùy tay lấy áo mưa ném vào thùng rác, hoàn toàn không để ý tới người trên giường kia bị hắn làm cho tứ chi mở rộng, thần trí không rõ nằm ở nơi đó. Hắn trầm lặng mặc quần áo cũng không quay đầu lại, rời đi.

Ra khỏi khách sạn, Lục Ngũ có điểm không yên khó chịu ngáp liền mấy cái. Làm hơn nửa đêm, người khác bị hắn làm bắn vài lần, tuy rằng cuối cùng hắn cũng bắn, nhưng trong lòng dục hỏa lại càng cháy càng lớn. Mặc kệ hắn đã tìm bao nhiêu đối tượng tình một đêm đều không thỏa mãn được.

Chậc, Lục Ngũ phun ra một bụm nước bọt, lấy chân đạp lên, rồi hướng về đêm tối âm thầm bước đi.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả


Bình luận truyện Chính Là Em

Từ khoá: Đọc truyện Chính Là Em full, chương 1, chương cuối. Chính Là Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chính Là Em review, Chính Là Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Chính Là Em.