Chậm Rãi Tiên Đồ

Chậm Rãi Tiên Đồ

Doc truyen Cham Rai Tien Do lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 58
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Chậm Rãi Tiên Đồ của tác giả Tuyệt Thế Tiểu Bạch

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Chậm Rãi Tiên Đồcủa tác giả Tuyệt Thế Tiểu Bạch rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện ol

Thể loại: Tu tiên
Editor: Tang Ca

Giới thiệu 1:

Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia.

Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó.

Con đường tu tiên gian nan, dài lâu, chỉ là tài năng nhưng không thể chứng đạo thì tính là gì, không bằng tự do tự tại phiêu du nơi sơn dã.

Giới thiệu 2:

Một cô nương ngốc, không ngờ gặp được cái vận may lớn, đập cho toàn thân choáng váng, thiếu chút nữa mạng cũng mất, tu vi năm trăm năm cứ thế mà bị hủy, linh tư bị sửa.

Trùng tu thôi! Trùng tu thôi! Đây là câu chuyện về trọng sinh tái tu. Từ đó nàng ngộ ra, bắt đầu khoác lên mình tấm da dê, cắp thêm đuôi sói sờ soạng một lần nữa bò lên con đường tu tiên thênh thang chói lọi.


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 58 của 58 kết quả


Bình luận truyện Chậm Rãi Tiên Đồ

Từ khoá: Đọc truyện Chậm Rãi Tiên Đồ full, chương 1, chương cuối. Chậm Rãi Tiên Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chậm Rãi Tiên Đồ review, Chậm Rãi Tiên Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Chậm Rãi Tiên Đồ.