Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích

Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích

Doc truyen Cau Chuyen Cua Tham Tu Lung Danh Va Sieu Dao Chich lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 25
5/5(52 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích của tác giả Quái Đạo Hồng Đấu Bồng (Kaitou áo choàng đỏ)

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chíchcủa tác giả Quái Đạo Hồng Đấu Bồng (Kaitou áo choàng đỏ) rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen moi com

Editor: Vitani
Beta: Vũ Mạn Thiên
Thể loại: đam mỹ, hiện đại,ngọt ngào ấm áp, Khoái Tân (KaiShin), có yaoi (H văn), HE

Câu chuyện kể về Shinichi lúc còn bé và cũng chưa quen biêt Ran, cũng vào lúc đó cậu gặp được một bé trai bằng tuổi mình lại giống mình.

Mối quan hệ cũng từ đó mà phát sinh, câu chuyện này sẽ đi tơi đâu....


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả


Bình luận truyện Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích

Từ khoá: Đọc truyện Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích full, chương 1, chương cuối. Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích review, Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích.