Cặp Đôi Thích M

Cặp Đôi Thích M

Doc truyen Cap Doi Thich M lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 6
5/5(26 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Cặp Đôi Thích M của tác giả Thu Đường Miêu

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Cặp Đôi Thích Mcủa tác giả Thu Đường Miêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện chữ

Thể loại: Hiện đại, Sắc
Editor: Tiểu Phong Tranh, kaylee
Số chương: 8
Nhân vật chính: Hạ Noãn x An Nguyên

Ngày An Nguyên bắt đầu thích Hạ Noãn cũng là ngày anh bắt đầu nghĩ mọi cách để bắt nạt cô, hy vọng cô có thể đánh anh, mắng anh, nếu như ngược đãi anh thì sẽ càng hoàn mỹ.

Từ lúc Hạ Noãn nhận ra bản thân thích An Nguyên, cô liền dùng hết mọi thủ đoạn yếu đuối mỏng manh, chỉ để hy vọng anh sẽ bắt nạt cô, chiếm lấy cô, nếu như có thể cầm tù cô thì càng thêm hoàn mỹ.

Vì vậy, hai người họ có thể ở cạnh nhau sao?

Tác giả muốn nói:

1. Bọn họ đều là bệnh xà tinh.

2. Tác giả cũng là bệnh xà tinh.

3. Bọn họ đều là biến thái.

4. Tác giả chính là người cực kỳ đúng đắn!

p/s: giải thích đôi lời về tên truyện

S&M là một cặp từ tiếng Anh:

Có thể là Sadist & Masochist (Người bạo dâm (hay ác dâm) và người khổ dâm (hay thống dâm))

Hoặc là Servant & Master (Người hầu & chủ nhân)

Thể hiện mối liên hệ giữa một cặp người trong đó một người thích thú được hành hạ người khác và người kia lại thích bị người khác hành hạ, có thể ám chỉ mối quan hệ liên quan tới tình dục hoặc không.

SM là cách viết ngắn gọn hơn cho 2 từ trên vì nó gộp luôn thành một từ: Sadomasochism (hiện tượng ác-thống dâm lẫn lộn).

Tên truyện là "Cặp đôi thích M" có ý nghĩa là cả nam9 và nữ9 của chúng ta đều thích " được hành hạ" người kia, thích "ở dưới" khi làm chuyện đó đó *ngượng ngùng*


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả


Bình luận truyện Cặp Đôi Thích M

Từ khoá: Đọc truyện Cặp Đôi Thích M full, chương 1, chương cuối. Cặp Đôi Thích M wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cặp Đôi Thích M review, Cặp Đôi Thích M Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Cặp Đôi Thích M.