Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Doc truyen Cac Nam Chu Ta Chi La Nhan Vat Quan Chung lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 10
4/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! của tác giả Cửu Vĩ Nhất Tâm

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!của tác giả Cửu Vĩ Nhất Tâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen moi full

Thể loại: np - sắc - xuyên không - hiện đại

Tỉnh dậy, cô thấy mình đã không còn ở trong thân xác cũ nữa. Thế là hiểu, cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết vừa đọc, thế nào lại xuyên vào ngày nhân vật quần chúng không tên tuổi! Cũng rất may, người cô xuyên vào là một phụ nữ xinh đẹp đến yêu dị, ai cũng không thể không ngước nhìn.

Nữ chính tỏa ra hào quang chói mắt, thế nhưng lại không hề lọt vào mắt các nam chủ tí nào. Ngược lại, với kinh nghiệm đọc ngôn tình "kỳ cựu", cô tìm đủ mọi cách xa lánh các nam chủ thì bọn hắn thi nhau ăn đậu hũ rồi tự nhảy vào danh sách hậu cung của cô...

Ánh mắt của nữ chính đang muốn nuốt sống cô a!

Cô muốn bình yên a!


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả


Bình luận truyện Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Từ khoá: Đọc truyện Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! full, chương 1, chương cuối. Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! review, Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!.