Bồ Đề Kiếp - 7:AM

Bồ Đề Kiếp - 7:AM

Doc truyen Bo De Kiep 7AM lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 10
5/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Bồ Đề Kiếp - 7:AM của tác giả 7:AM

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Bồ Đề Kiếp - 7:AMcủa tác giả 7:AM rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyện chữ

Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, lãng mạn

Tại một khu rừng thuộc Địa Tinh vào khoảng năm trăm năm trước, xuất hiện một đứa bé xinh đẹp nhưng lại bị áp ba loại ấn chú Thượng lên người không chỉ vậy mà còn bị bỏ rơi trước một ngôi đền Thổ địa.

Để rồi khoảng năm trăm sau,cũng tại một ngôi đền thổ địa thuộc Địa Tinh, một tiểu yêu linh Bồ Đề thông minh nhưng có thần lực vô cùng yếu ớt. Ngày ngày, nàng sống rất vui vẻ, vô tư bên cạnh Thổ địa gia gia.

Sau duyên gặp gỡ với Đức Thần trong lần ngài xuống Địa Tinh lịch kiếp, tiểu Bồ Đề được tặng linh lực ngàn năm, từ đó hóa thành hình người.

Cũng từ đó, tiểu Bồ Đề nảy sinh mối tương tư với Đức Thần và quyết chí tu luyện thành tiên. Cũng từ đó, bắt đầu mối duyên nợ Thái tử điện hạ của Thiên tộc - Cảnh Chính và khám phá thân phận thật sự của mình.

Trích một đoạn thoại sẽ xuất hiện ở một chương nào đó. "Ta chết cũng vì chàng. Tái sinh cũng nhờ chàng. Ta nên cảm ơn chàng hay nên...hận chàng đây?"


Danh sách chương

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả


Bình luận truyện Bồ Đề Kiếp - 7:AM

Từ khoá: Đọc truyện Bồ Đề Kiếp - 7:AM full, chương 1, chương cuối. Bồ Đề Kiếp - 7:AM wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bồ Đề Kiếp - 7:AM review, Bồ Đề Kiếp - 7:AM Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Bồ Đề Kiếp - 7:AM.