Ái Vô Cấm Kỵ

Ái Vô Cấm Kỵ

Doc truyen Ai Vo Cam Ky lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 45
4/5(73 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Ái Vô Cấm Kỵ của tác giả Lữ Hi Thần

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Ái Vô Cấm Kỵcủa tác giả Lữ Hi Thần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

đọc truyện chữ

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, mặt dày cường công, lãnh đạm cường thụ, pink, hài, biến thái văn, công sủng thụ, thiết kế thời trang, thương trường, có H, HE
Editor: Vivian –
Độ dài: Khỏang 45 chương
Diễn viên: Bá đạo – biến thái – điên khùng – mặt dày – vô sỉ – niên hạ công X Lạnh lùng – nữ vương – có khả năng chịu đựng biến thái – đại thúc thụ

Một câu chuyện nhìn không thấy nghe cũng chẳng được...

Bởi vì bị ‘vật xa lạ’ tồn tại trong cơ thể mà thần kinh cùng các giác quan đều tập trung vào nữa người phía dưới, cảm nhận một lần rồi lại một lần sự va chạm, đâm vào rút ra khi nông khi sâu, đại não không ngừng nhận sự khoái cảm cùng đau đớn đan xen nhau.

Dần dần cũng thích ứng vật lạ ‘độn’ trong cơ thể ấy, đau đớn dần rời đi, rồi lưu lại từng cơn sóng khoái cảm, hắn chỉ cảm thấy một trận vựng huyễn (hoa mắt chóang váng); Trừ bỏ rên khẽ, trừ bỏ ngoại sự phối hợp của mình, không biết khi nào mới có thể đình chỉ luật động (vận động), hắn đã không còn biết bản thân đang làm gì, hoặc bị làm gì……

“ư…… ân…… a…..”

Thấy rõ ràng nam nhân đang trên người mình, phối hợp, kích thích, áp chế, tình cảm mãnh liệt, đột kích nhanh chóng, nghe thấy nam nhân bên trên gầm khẽ một tiếng, ngay sau đó chính là một cỗ nhiệt lưu mãnh liệt bùng nổ trong cơ thể, đưa hắn cuốn vào vực sâu không đáy.

Sau lần đầu tiền đó, nam nhân kia dùng ngữ điệu ngả ngớn, thấp giọng nói vào tai —

“vốn lẽ mọi việc sẽ không phát sinh, nếu Thiên Tú không mướn tôi giám sát anh, tôi cũng không thể biết trên đời lại có một Nghiêm Khải Hoa; rồi nếu anh không đột ngột thay đổi lộ trình đi công tác, đột nhiên tiến vào phòng tôi dùng để theo dõi anh, nếu mọi người không bắt đầu cuốn vào đánh nhau hỗn độn, tôi cũng sẽ không nhất thời nổi hứng kéo anh cùng chạy trốn…… Nếu không có rất nhiều những từ ‘nếu’ này thì rất nhiều chuyện cũng sẽ không phát sinh; Bất quá vẫn là đã xảy ra rồi, tất cả là vận mệnh, anh không cho là như vậy sao…..”

Nghiêm Khải Hoa đột nhiên trợn mắt, không kịp cùng chu công đàm đạo, đã bị kéo vào thế giới ác mộng không thể tỉnh lại nữa, vĩnh viễn~~~.

Một câu chuyện về chốn thương trường, nhưng không phải chốn kinh doanh mà là về ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá mong chờ, nội dung chính trong truyện chủ yếu xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật chính ạ.

Truyện này có H, vì nội dung chủ ýêu bắt đầu từ lúc bạn công trơ tráo – hạ lưu – mặt dày công khai theo đuổi bạn thụ nên những chuyện truớc đó như vì sao anh công có mặt bên cạnh bác thụ thì chỉ nói phớt qua. Còn cái văn án mở đầu bằng H cũng chỉ đề cập lướt qua cái lý do vì sao ‘hai ta’ gặp nhau nên các nàng sẽ khó hiểu.

Vì vậy, ta tóm tắt sơ lượt như sau

Bác thụ làm trong ngành thiết kế thời trang, là một công ty thiết kế rất nổi tiếng ở Đài Loan, đối thủ cạnh tranh thuê anh công theo dõi giám sát bác thụ để ăn cắp ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bác.

Ai ngờ, một lần nọ, bác phát hiện ra anh công đang theo dõi mình, thủ hạ hai bên đánh nhau tưng bừng, anh công nổi hứng đem bác thụ bỏ chạy, trong quá trình trốn chạy, anh phát hiện ra bác là con người thu hút, độc đáo và trầm ổn, thế là bị hút mất hồn rồi rape (cưỡng zrâm) bác luôn =)))))). Địa điểm là trên núi nhá =))))

Sau đó, ăn một lần đâm nghiện, anh mặt dày theo đuổi bác, dọa chạy hết mấy anh nào muốn ngấp nghé ‘zợ’ mình. Sau đó, thân phận và tình cảm của cả hai dần hé mở và chuyển biến. Còn mở và chuyển ra sao, các nàng từ từ theo dõi và tìm hiểu nha =))))

Giới thiệu nghe có vẻ ghê ghê nhỉ, nhưng yên tâm vì truyện cũng thuộc dạng pinky a.

Khuyến khích đọc thử bộ này a, vì ta hiếm thấy anh công nào bền gan, mặt dày, trơ tráo và biến tháinhư anh này =)))))))))))))

Bác thụ thì trầm tĩnh, bình thản với gương măt búp bê, dù bác hơn anh công một giáp lận, nên bác toàn bị giai trẻ nhầm lẫn và tỏ tình thôi, nên anh công nhiều việc cần giải quyết lắm. =))))))

Bonus: cực thích chap anh công zì tềnh iu mà mặc đồ nữ *há há há*

*hôn nhẹ và cúi chào* hãy từ từ thưởng thức sự bịn của anh nha ~~~~


Danh sách chương

Chương 1: Ái vô cấm kỵ 01Chương 2: Ái vô cấm kỵ 02Chương 3: Ái vô cấm kỵ 03Chương 4: Ái vô cấm kỵ 04Chương 5: Ái vô cấm kỵ 05Chương 6: Ái vô cấm kỵ 06Chương 7: Ái vô cấm kỵ 07Chương 8: Ái vô cấm kỵ 08Chương 9: Ái vô cấm kỵ 09Chương 10: Ái vô cấm kỵ 10Chương 11: Yêu không kiêng kỵ 11Chương 12: Yêu không kiêng kỵ 12Chương 13: Yêu không kiêng kỵ 13Chương 14: Yêu không kiêng kỵ 14Chương 15: Yêu không kiêng kỵ 15Chương 16: Yêu không kiêng kỵ 16Chương 17: Yêu không kiêng kỵ 17Chương 18: Yêu không kiêng kỵ 18Chương 19: Yêu không kiêng kỵ 19Chương 20: Yêu không kiêng kỵ 20Chương 21: Yêu không kiêng kỵ 21Chương 22: Yêu không kiêng kỵ 22Chương 23: Yêu không kiêng kỵ 23Chương 24: Yêu không kiêng kỵ 24Chương 25: Yêu không kiêng kỵ 25Chương 26: Yêu không kiêng kỵ 26Chương 27: Yêu không kiêng kỵ 27Chương 28: Yêu không kiêng kỵ 28Chương 29: Yêu không kiêng kỵ 29Chương 30: Yêu không kiêng kỵ 30Chương 31: Yêu không kiêng kỵ 31Chương 32: Yêu không kiêng kỵ 32Chương 33: Yêu không kiêng kỵ 34Chương 34: Yêu không kiêng kỵ 34Chương 35: Yêu không kiêng kỵ 35Chương 36: Yêu không kiêng kỵ 36Chương 37: Yêu không kiêng kỵ 37Chương 38: Yêu không kiêng kỵ 38Chương 39: Yêu không kiêng kỵ 39Chương 40: Yêu không kiêng kỵ 40Chương 41: Yêu không kiêng kỵ 41Chương 42: Yêu không kiêng kỵ 42Chương 43: Yêu không kiêng kỵ 43Chương 44: Yêu không kiêng kỵ 44Chương 45: Yêu không kiêng kỵ 45

Đang hiển thị 1 đến 45 của 45 kết quả


Bình luận truyện Ái Vô Cấm Kỵ

Từ khoá: Đọc truyện Ái Vô Cấm Kỵ full, chương 1, chương cuối. Ái Vô Cấm Kỵ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ái Vô Cấm Kỵ review, Ái Vô Cấm Kỵ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Ái Vô Cấm Kỵ.