Ác Mộng Chi Lăng

Ác Mộng Chi Lăng

Doc truyen Ac Mong Chi Lang lttp truyen chu ebook prc download full.
Số chương: 71
4/5(22 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện mới Ác Mộng Chi Lăng của tác giả Gtvbhy

Giới thiệu

Bạn đang theo dõi truyện Ác Mộng Chi Lăngcủa tác giả Gtvbhy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang mê truyện mới online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

truyen dai full

Thể loại: Huyền Huyễn, Thiết Huyết, Tu Chân, Văn Minh, Vô Địch

Văn án

Tại một thế giới huyền huyễn, người người tu luyện, cường giả vi tôn.

Thế giới Thiên Sinh, Vạn Tộc cùng tồn tại, người mạnh đếm không xuể.

Có những người là những tồn tại vốn không thể khinh nhờn, nhưng lại có vài sự xuất hiện như muốn đánh vỡ điều đó, muốn viết nên những dòng huyền thoại riêng cho bản thân, tạo lập một mảnh thiên địa riêng.

"Oắt con, ngươi nói ngươi là tuyệt thế thiên kiêu, 1 năm tu hành đạt tới Uẩn Thần cảnh? Haha về nhà mà tu thêm 1000 năm nữa đi, lúc đó có lẽ có tư cách thách đấu Thần Nữ", một gã tráng hán, cười ha hả vỗ vai một cậu thanh niên.

"Ngươi nói ngươi là khí vận chi tử, vận khí nghịch thiên, làm một được mười? Người như ngươi, một năm Thần Nữ giết số lượng không ít", một trung niên nhân nhìn về phía một thiếu niên nói.

"Ngươi vừa sinh ra đã là phế vật, muốn nghịch thiên một đường tới đỉnh phong cưới Thần Nữ về? Bé mồm thôi, Thần Nữ còn chưa biết ngươi là tên nào, ngươi đã bị ông trời hạ lôi kiếp đánh hồn phi phách tán rồi", một ông lão nhìn một tên thiếu niên với ánh mắt kì lạ vừa nói vừa lui ra xa.

"Ngươi hỏi Thần Nữ là ai? Ta không biết! Thiên kiêu một thế lại một thế sinh ra, lão quái vật nối đuôi nhau xuất thế, nhưng thì sao, Thần Nữ vẫn là Thần Nữ không ai có thể địch. Hmmmmm....nhưng có lẽ có một người được đứng ngang hàng với nàng" Một ông lão ý vị thâm trường nói với thiếu nữ.
...
"CÁI GÌ? Bọn điên kia diệt đi Bích Nguyệt Thần Quốc rồi? Thần Nữ xuất hiện cùng chúng đánh nhau long trời lỡ đất! Đúng là một bọn điên mà!" tất cả mọi người kinh sợ, hốt hoảng.

Cùng một thời đại với Thần Nữ, một bọn người xuất thế tạo nên sự tích kinh người. Tất cả mọi người không ai biết bọn chúng là ai, hành tung như u linh không giấu vết. Nếu không có Thần Nữ, thì chắc chắn nhân loại sẽ quy tội cho Quỷ Tộc, nhưng thực tế bọn chúng là Nhân Loại và mỗi người đều là tuyệt thế thiên kiêu, yêu nghiệt trong yêu nghiệt.

Một đấm thủng trời, một đạp hủy Thánh Địa.

Một nét vẽ đồ nghìn vạn quân.

Khi xuất hiện, thiên địa biến sắc, dị tượng đầy trời.

Và đầu lĩnh của bọn chúng người được cho rằng hắn ngang sức với Thần Nữ.

Chúng là ai? Ở đâu? Không ai biết nhưng chắc chắn, mỗi lần chúng cùng nhau xuất hiện sẽ mang đến ác mộng cho rất nhiều người. Vì thế nhân gian cùng nhau gọi bọn chúng là "Ác Mộng"

Cùng đọc truyện nhé!!!!!


Danh sách chương

Chương 1-1: Lời nói đầuChương 1-2: Kết thúcChương 2: Bắt đầu mớiChương 3: Ký ứcChương 4: Linh hồn thăng hoaChương 5: Tiểu hắc cẩuChương 6: Giác tỉnhChương 7: Thiên phúChương 8: Dẫn Khí QuyếtChương 9: Trùng kíchChương 10: Thần thôngChương 11: Dị tượngChương 12: Liệp thú độiChương 13: Lần đầu đi sănChương 14: Giảng hòaChương 15: Bạch Ngưu thànhChương 16: Tin tứcChương 17: Thú triều và biến cốChương 18: Tiên Phong quân đoànChương 19: Đội Tiên Phong số 3Chương 20: Huấn luyệnChương 21: Gia nhập với Vô Danh bọn ngườiChương 22: Tin chiến thắngChương 23: Hôi tử sắc bảo thạchChương 24: Ngộ Đạo Thần ThạchChương 25: Mộc Lâm Cự MãngChương 26: Hang ổ của Mộc Lâm Cự MãngChương 27: Ám thương được chữa khỏi, thu thập tài nguyênChương 28: Tiên Phong quân đoàn chào đằng ấyChương 29: Những ngôi nhàChương 30: Tiểu HânChương 31: Gặp Tần CươngChương 32: Ta không hối hậnChương 33: Đột phá cực hạnChương 34: Chiến!!!Chương 35: Sau cuộc chiếnChương 36: Cho lão đại quyết định điChương 37: Liên kết linh hồnChương 38: Linh Nha QuyếtChương 39: Mọi người tập thể trầm mặcChương 40: Cơ hội trốn thoátChương 41: Lôi Áp tầng 7 uy lựcChương 42: Vạn hoa bí cảnhChương 43: Mê cungChương 44: Kinh dị sinh vậtChương 45: Con đường ra khỏi mê cungChương 46: Kim sắc bảo rươngChương 47: Vĩ ngạn bóng ngươi, vượt qua Uẩn Thần kỳ cấp độChương 48: Có gì thứ cứ nói thẳngChương 49: Ngươi gia nhập với bọn taChương 50: Đan vân đan dượcChương 51: Băng Hệ Thiên PhúChương 52: Trấn UyChương 53: Kim Vân Nguyên SơnChương 54: 99 bậc thangChương 55: Xếp hạngChương 56: Chiến với Ác MaChương 57:Chương 58: Ngày cuối cùngChương 59: Phần thưởngChương 60: Gia nhập Xích DươngChương 61: Quân Vương ThảoChương 62: Mê vụChương 63: Đỗ Cao MinhChương 64: Thư CácChương 65: Lôi Bạo (1)Chương 66: Lựa chọn con đường đột pháChương 67: Gặp lại tiểu cầu sángChương 68: Thế giới khổng lồChương 69: Dưới đáy vựcChương 70: Đường dẫn

Đang hiển thị 1 đến 71 của 71 kết quả


Bình luận truyện Ác Mộng Chi Lăng

Từ khoá: Đọc truyện Ác Mộng Chi Lăng full, chương 1, chương cuối. Ác Mộng Chi Lăng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ác Mộng Chi Lăng review, Ác Mộng Chi Lăng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy, nghe audio Ác Mộng Chi Lăng.